Đoàn thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 trao quà cho các em học sinh hiếu học

Vừa qua, Đoàn thiện nguyện Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2019 về thăm trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Trung Trực, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 – Đạo diễn Anthony Võ (ngoài cùng bên trái) trao tặng phần quà ý nghĩa cho các em học sinh

Sau đêm chung kết thành công ngoài mong đợi, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019 tiếp tục nhân rộng yêu thương bằng những chuyến thiện nguyện đầy tính nhân văn.

Trong lần này, địa điểm lựa chọn là ngôi trường Nguyễn Trung Trực trên địa bàn quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, đây cũng chính là quê nhà của á hậu 2 -Hoa hậu Vì cộng đồng Kim Hi.

Có mặt tại trường khá sớm, đoàn đã thực hiện trao 50 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực học tập tốt. Tổng giá trị các phần quà là 25 triệu đồng.

Chuyến đi lần này có sự tham gia của Trưởng ban tổ chức cuộc thi – Đạo diễn Anthony Võ, Á hậu 2 – Hoa hậu vì cộng đồng Kim Hi, Miss beautiful skin Hồ Thị Hương và Nhà báo Thanh Vy.

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cảm ơn đoàn thiện nguyện. Từ trái qua: Đại diện Hội phụ huynh, Nhà báo Thanh Vy, Miss beautiful skin Hồ Thị Hương, Á hậu 2 – Hoa hậu Vì cộng đồng Kim Hi, Đạo diễn Anthony Võ và Hiệu trưởng nhà trường.

Không giấu nổi sự xúc động khi thực hiện chương trình thiện nguyện tại chính nơi mình sinh ra Á hậu 2 Kim Hi đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 và hi vọng những tình cảm chân thành này sẽ tạo động lực để các em nhỏ cố gắng nhiều hơn nữa.

Chương trình thiện nguyện đã diễn ra trong không khí tràn đầy yêu thương. Mỗi thành viên của đoàn đều cảm nhận niềm vui thực sự khi nhìn thấy những ánh mắt, nụ cười hồn nhiên của các em học sinh nghị lực.