Doanh nhân Cheryl: “Để thành công điều quan trọng nhất là phải vượt qua rào cản của chính mình”

"Để thành công, điều quan trọng nhất là phải vượt qua rào cản của chính bản thân mình"-  Doanh nhân Cheryl  mở đầu câu chuyện của mình như thế. Đi qua hành trình thăng trầm để xây dựng sự nghiệp, chị nhận ra rằng thành công chỉ gõ cửa tìm đến những ai dám lựa chọn sự bứt phá.


Doanh nhân Cheryl

Cheryl Nguyễn sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp, năm 26 tuổi chị sang Đài Loan và từng trải qua nhiều công việc khác nhau. Chị từng là nhân viên ngân hàng, tổng đại lý chuyên bỏ sỉ túi xách... Nhưng thời cơ chưa đến, chị gặp phải những trở ngại buộc phải dừng công việc kinh doanh.

Khi quay về số 0, chị từng phải đi gói bánh thuê, cuộc sống lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Song nữ doanh nhân chưa hề thôi hi vọng. Chị tin chắc sự cố gắng không ngừng nghỉ sẽ cho bản thân cơ hội trở mình.

Mỗi ngày sau những giờ làm việc, chị lại dành thời gian để tìm tòi, học hỏi các mô hình kinh doanh. Sự miệt mài đã mang tới cho chị cơ duyên biết đến lãnh đạo Fanny - Người phụ nữ tuyệt vời đã sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm về mô hình kinh doanh ứng dụng công nghệ tại Tập đoàn Đông Sơn và đội ngũ Yesteam.

Những tưởng một cánh cửa mới đã mới đã mở ra, nhưng chưa kịp vui mừng chị lại phải đối mặt với sự ngăn cấm của người thân và đặc biệt là gia đình chồng. Mọi người đều cùng chung quan điểm từ trước đến nay Cheryl vốn chỉ quen với việc làm công ăn lương, không biết gì về công nghệ nên có làm cũng chắc chắn không thành công, thậm chí mọi người cương quyết sẽ trở mặt với chị nếu chị kiên quyết đi theo con đường mới.

Bản thân chị lúc này đứng giữa hai luồng tư tưởng đấu tranh mạnh mẽ với nhau. Nhưng cũng chính lúc này chị nhớ tới lời dạy của một người thầy đó là " Chúng ta phải trải qua và đối mặt với thử thách thì mới có thể bước đến con đường thành công".

Chính câu nói ấy đã giúp chị mạnh mẽ lựa chọn điều mình tin tưởng. Dù biết trước chặng đường mình đi sẽ vô cùng chông gai vì thiếu vốn, thiếu sự ủng hộ từ những người thân yêu nhất nhưng chị kiên quyết lấy thành công làm minh chứng cho sự lựa chọn của mình.

Không có vốn đầu tư, Cheryl phải xoay vốn bằng nhiều cách, hỏi vay nhiều nơi để vào hệ thống Đông Sơn.

Đối diện với khá nhiều áp lục, nhưng mỗi ngày chị đều cố gắng theo các lãnh đạo để học hỏi kinh nghiệm, cách thức kinh doanh. Với sự dẫn dắt nhiệt tình của đội ngũ Yesteam, đặc biệt là công cụ phát quang tự động để khách hàng tự động tìm đến hợp tác và có lò luyện 16888 nên ngay tháng đầu tiên chị đã có được thu nhập 300 triệu đồng, phát triển hoạt động kinh doanh lên 18 quốc gia.

6 tháng sau đó chị nâng tổng thu nhập lên 2 tỷ đồng và trong đại hội vừa rồi chị chính thức đón nhận giải thưởng top những lãnh đạo xuất sắc, thu nhập trên 500 triệu/ tháng.

Thành công không chỉ đến với chị, điều làm Cheryl tự hào hơn nữa chính là còn có thể giúp đỡ thêm hàng trăm, ngàn chị em Việt Nam chủ động tài chính, có thu nhập như mong đợi.

Chị càng vui hơn khi có thể chứng minh năng lực và sự bứt phá của bản thân mình đối với người thân..

Có được những bước ngoặt như hiện tại, nữ doanh nhân cũng không quên gửi lời tri ân đến 2 người thầy là thầy Scort và cô Fandy đã luôn giúp đỡ, dìu dắt chị trong lúc khó khăn nhất.

Cheryl cũng biết ơn Đông Sơn và đội ngũ Yesteam đã trao cho chị và tất cả anh chị em trên toàn cầu một cơ hội để tự chủ cuộc sống, thay đổi cuộc đời.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Cheryl sẽ còn thành công hơn nữa trong thời gian tới.

BTV Kim Huyen Mai Line ID:0941838789

Line ID:rose9862

Nguồn: TCTTT