Doanh nhân Đàm Hương Thủy tổ chức thành công sự kiện tri ân Phụ nữ Việt Nam 20/10

Với cương vị là chủ tịch của Câu lạc bộ Phụ nữ thế hệ mới, doanh nhân Đàm Hương Thủy đã đứng ra tổ chức thành công sự kiện chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Vào ngày 19/10, Câu lạc bộ Phụ nữ thế hệ mới đã quyết định tổ chức buổi tiệc tri ân và tôn vinh sự cống hiến của phụ nữ Việt Nam. Sự kiện được diễn ra với mục đích chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Doanh nhân Đàm Hương Thủy – chủ tịch Câu lạc bộ Phụ nữ thế hệ mới là người đứng ra tổ chức sự kiện. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các thành viên trong câu lạc bộ.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy là người đứng ra tổ chức sự kiện chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Xuất hiện trong trang phục thanh lịch, Đàm Hương Thủy thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài xinh đẹp. Nữ doanh nhân lựa chọn đầm hồng có thiết kế hở một bên vai toát ra sự trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Sắc vóc của Đàm Hương Thủy khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy xuất hiện với sắc vóc xinh đẹp đầy sang trọng.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đàm Hương Thủy đã gửi lời chúc ý nghĩa đến các thành viên của Câu lạc bộ Phụ nữ thế hệ mới: “Hương Thủy hy vọng phụ nữ Việt Nam đều có thể trải qua một ngày 20/10 đầy hạnh phúc. Tất cả sẽ tìm thấy được cách trở thành một người phụ nữ bản lĩnh, tự tin. Các thành viên của câu lạc bộ đều gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp và đạt đến sự mỹ mãn trong cuộc sống”.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy và các thành viên của câu lạc bộ Phụ nữ thế hệ mới.

Tại sự kiện, Đàm Hương Thủy cũng thể hiện tấm lòng tri ân chân thành đến các thành viên sau những cống hiến cho sự phát triển của câu lạc bộ: “Hương Thủy muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên khi mọi người đã luôn yêu thương và đồng hành cùng tôi trên mọi lĩnh vực. Cuộc gặp gỡ ngày hôm nay giúp chúng ta kết nối yêu thương và mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng. Trải qua 3 năm thành lập, Hương Thủy mong muốn Câu lạc bộ Phụ nữ thế hệ mới sẽ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên toàn cầu”.

Hình ảnh câu lạc bộ Phụ nữ thế hệ mới tại sự kiện.

Câu lạc bộ Phụ nữ thế hệ mới do doanh nhân Đàm Hương Thủy sáng lập vào ngày 16/10/2017. Mục đích ban đầu của câu lạc bộ là trở thành nơi giao lưu, kết nối của chị em phụ nữ. Trải qua thời gian phát triển, doanh nhân Đàm Hương Thủy mong muốn Câu lạc bộ Phụ nữ thế hệ mới sẽ hướng đến những giá trị tốt đẹp và cao cả khác. Chính vì vậy, nữ doanh nhân đã quyết định mở rộng và phát triển câu lạc bộ.

Trải qua ba năm thành lập và phát triển, Câu lạc bộ Phụ nữ thế hệ mới đã gặt hái được nhiều thành công ấn tượng.

Trải qua ba năm thành lập, Câu lạc bộ Phụ nữ thế hệ mới đã có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đài Loan, Nhật, Pháp và Mỹ. Bên cạnh đó, doanh nhân Đàm Hương Thủy còn xây dựng được kênh Youtube, trang báo tạp chí, chương trình Talkshow và Fanpage Phụ nữ thế hệ mới. Trong thời gian tới, nữ doanh nhân đang dự định tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu. Đêm chung kết được diễn ra tại Nhà hát cung cá heo Quảng Ninh vào ngày 26/12/2020.