Doanh nhân Đào Thị Thu Hường bản lĩnh từ bỏ công việc ngân hàng để theo đuổi kinh doanh

“Từ bỏ công việc ổn định tại ngân hàng để theo đuổi kinh doanh với tôi là một bước ngoặt – một bước ngoặt mà nếu không bản lĩnh, không tin vào chính mình tôi đã chẳng thể vượt qua” – Doanh nhân Đào Thị Thu Hường – Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm LACO mở đầu về câu chuyện của mình.

Giám đốc kinh doanh LACO – Thu Hường

Sinh ra và lớn lên tại TP. Bắc Giang, bố mẹ Thu Hường vốn là cán bộ nhà nước cơ bản. Chị có một tuổi thơ êm đềm, học hành xong thì trở thành nhân viên của ngân hàng.

Cuộc sống của Thu Hường lúc bấy giờ có lẽ ai nhìn vào cũng nghĩ là ổn định. Ấy thế nhưng bản thân chị lại không thỏa hiệp với sự “ổn định” ấy. Chị muốn bứt phá, khao khát làm được những việc lớn lao hơn. Đó cũng là lý do sau 3 năm làm việc tại ngân hàng chị quyết định nghỉ việc.

Thông báo nghỉ việc của Thu Hường là một bất ngờ lớn với người thân, bạn bè và vấp phải sự phản đối kịch liệt. Gia đình chị đưa ra hàng loạt nguy cơ khi chị nói muốn đi theo con đường kinh doanh từ việc thiếu kinh nghiệm, gia đình không có ai theo nghề kinh doanh, thua lỗ, nợ nần… Song những điều đó vẫn không khiến chị thay đổi quyết định.

Chị bắt đầu kinh doanh hệ thống, chị ý thức được con đường mình đang đi và không ngừng nỗ lực. Song nỗ lực thôi vẫn chưa đủ, Thu Hường vấp ngã ngay lần đầu lao ra thương trường. Cú ngã ấy không chỉ là một đòn đau, thiệt hại về kinh tế mà còn khiến tinh thần của chị xuống dốc. Chị nghĩ lại những lời ngăn cản của người thân rồi lưỡng lự câu hỏi liệu mình đã thật sự chọn sai?

Trong lúc bế tắc nhất, muốn từ bỏ nhất, Thu Hường gặp được Phó tổng giám đốc LACO Oanh Nguyễn – người phụ nữ đặc biệt đã mở ra một lối đi mới cho chị, chỉ cho chị thấy một lần thất bại là bàn đạp để mình phải tiến nhanh hơn.

Thu Hường và Phó tổng giám đốc LACO _ Oanh Nguyễn

Cùng sếp Oanh Nguyễn, Thu Hường bước chân vào LACO, cùng tham dự khóa học công thức bán hàng siêu tốc, được gặp gỡ người sáng lập và điều hành LACO – sếp Tổng Hoàng Kim Ngọc.

“Năng lượng của những con người ở LACO là điều khiến tôi khâm phục, đây cũng chính là điều khiến tôi một lần nữa tìm thấy niềm tin của mình và quyết tâm làm lại từ đầu” – Doanh nhân Thu Hường chia sẻ.

Đối với Thu Hường, LACO là một môi trường kinh doanh vô cùng đặc biệt, mang nét văn hóa rất đặc trưng đó là văn hóa phụng sự và sẵn sàng cho đi. Tất cả đều mang tinh thần xây dựng, cùng giúp đỡ nhau phát triển, cùng nhau xây dựng 1 hệ thống lớn mạnh và bền chặt.  Mọi người trao cho nhau những giá trị và đổi lại là lòng biết ơn.

Cũng chính văn hóa của LACO đã ảnh hưởng tư duy và nhận định của  Thu Hường. Giờ đây chị không chỉ mong muốn thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn, báo hiếu được cho đấng sinh thành mà còn khao khát được giúp đỡ những người khác, đặc biệt là các chị em phụ nữ, các mẹ bỉm lột xác diện mạo, làm chủ tư duy và độc lập tài chính.

Đi qua một chặng đường đầy chông gai, Thu Hường chợt nhận ra lời thuyết phục tốt nhất cho những định kiến chính là sự thành công của bạn. Giờ đây cô tự hào khi không chỉ đạt được mục tiêu tài chính mà còn nhận được sự ủng hộ của gia đình, người thân.

Trên cương vị Giám đốc kinh doanh LACO, Thu Hường mở rộng kinh doanh, phát triển hệ thống và liên tục có các khóa đào tạo, hỗ trợ các anh chị em muốn kinh doanh online tăng trưởng thu nhập đồng thời đưa sản phẩm đến chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Với niềm tin vào thương hiệu, sự hỗ trợ của các cấp lãnh đạo LACO và nỗ lực của bản thân, tin chắc Thu Hường sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT