Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt: Khi làm đẹp là đam mê sự hoàn mỹ

Tài – Sắc – Tâm, đó là những gì nhóm phóng viên cảm nhận được từ nữ giám đốc Thẩm mỹ viện Ánh Nguyệt: Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt.

Hành trình của cô gái mang khát vọng làm đẹp cho đời, đẹp hài hòa với vóc dáng, khuôn mặt của mình nhất. Trong làm đẹp luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, nhiệt tình làm đẹp cho khách bất kể giờ giấc. Đó cũng chính là tôn chỉ, mục đích hoạt động của Ánh Nguyệt: trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, mang đến giá trị thực, đảm bảo tối đa lợi ích tốt nhất cho khách hàng, học viên và xã hội.

Đi lên từ chữ tâm, thành công nhờ chữ đức

Từ bé, Ánh Nguyệt có một niềm đam mê, một tình yêu vô bờ đối với cái đẹp. Tuy nhiên, cô không lựa chọn nghề làm đẹp ngay từ đầu. Nhưng có lẽ nghề đã chọn cô nên càng làm cô càng yêu, cô càng đam mê, yêu cái đẹp, yêu nghề làm đẹp như hơi thở và nữ doanh nhân ấy còn được mệnh danh: “phù thủy tạo ra những hotgirl”. Xinh đẹp, duyên dáng, đài các nhưng cũng không kém phần dịu dàng và đầy khí chất. Đó chính là nữ doanh nhân Ánh Nguyệt. Ánh Nguyệt sinh ra là để làm đẹp cho đời, cho mọi người và truyền đạt những kỹ năng, kinh nghiệm làm đẹp, sẻ chia tới các bạn học viên. Với Ánh Nguyệt, cô coi các học viên của mình không chỉ là học trò mà còn là những người bạn ân cần dạy dỗ, sẻ chia, truyền đạt mọi kinh nghiệm kỹ năng sau bao năm tháng chắt chiu để các bạn nhanh chóng học thành nghề, có cơ hội lao động, làm việc bằng mồ hôi, công sức của mình.

Vốn là cô gái xinh đẹp, sau một thời gian gắn bó, Ánh Nguyệt ngày càng đam mê và dường như cô đến với nghề chăm sóc sắc đẹp là một cơ duyên.

Để trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đến nay Ánh Nguyệt đã trải qua một quá trình học tập lâu dài, gian khó, nhiều khóa học trong và ngoài nước được cô theo đuổi. Nhiều bằng cấp chứng chỉ quỗ tế được cô bổ sung vào bộ sưu tập của mình và gần đây nhất là bằng khen về giáo viên ưu tú dạy giỏi trong lĩnh vực dạy nghề, đạo tạo cho các bạn học viên. Đó là những ghi nhận cho những đóng góp không ngừng nghỉ cho suốt quá trình hoạt động của Ánh Nguyệt.

 Với cô, tạo ra những tác phẩm phù hợp với khuôn mặt của khách hàng là niềm vui, là niềm đam mê của người nghệ sĩ. Cô quan niệm, mỗi một lần làm đẹp cho khách hàng, mỗi một khuôn mặt là một tác phẩm nghệ thuật mà người tạo ra nó là một nghệ sĩ.

Phong cách làm đẹp của Ánh Nguyệt đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ khách hàng cần sự tự nhiên nhất hay khách cá tính, thích sang chảnh, thời thượng hợp mốt,… Đến với Ánh Nguyệt sẽ nhận được sự hài lòng nhất với tay nghề của một chuyên gia tổng hợp tất cả phong cách từ Hàn Quốc, Thái Lan, châu Âu,… sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú.

Mỗi một khuôn mặt, một vóc dáng của một con người là độc nhất vô nhị, không trùng lặp. Vì thế việc làm đẹp cho phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng đòi hỏi trình độ tay nghề cao của người làm đẹp. Theo giám đốc Thẩm mỹ viện Ánh Nguyệt  chia sẻ: “Phụ nữ Việt Nam có vóc dáng, khuôn mặt riêng đặc trưng, chúng ta không thể lấy chuẩn của người khác làm chuẩn cho mình. Chính vì thế tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Việt ”.

Cũng như bao người phụ nữ khác, ngoài công việc của bản thân, nữ doanh nhân trẻ Ánh Nguyệt cũng phải chăm sóc gia đình, con cái, giữ lửa hạnh phúc nên bản thân chị cũng không có nhiều thời gian cho bản thân. Cho nên chị luôn tìm đến các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất với tiêu chí tự nhiên, an toàn. Các phương pháp làm đẹp của thẩm mỹ viện Ánh Nguyệt thì chính giám đốc là người trải nghiệm đầu tiên. Chị thấy hiệu quả và an toàn thì mới áp dụng cho khách hàng và dạy học viên. Bên cạnh đó, lời khuyên của chuyên gia là chúng ta hãy luôn yêu đời, yêu bản thân, vui vẻ lạc quan cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn giữ được nét xuân bền lâu.

Cũng theo nữ doanh nhân Ánh Nguyệt, nghề làm đẹp là một nghề đặc thù, cho nên muốn thành công và phát triển bền vững, phải đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu.

Về phương diện đào tạo, các học viên đều được chính sự dạy dỗ, dìu dắt và chỉ bảo của chính chị. Với chị, tài mà không có đức thì cũng vô dụng. Nên mong muốn lớn nhất của chị trong việc đào tạo là tạo ra những người thợ vừa giỏi, vừa yêu nghề, lành nghề và đặc biệt là có đạo đức.

Luôn biết giữ chữ tín

Để có được thành công như hôm nay, nữ doanh nhân Ánh Nguyệt đã luôn thực hiện phương  châm giữ chữ tín. Chữ tín với các khách hàng và học viên.

Một yếu tố nữa mà nữ doanh nhân Ánh Nguyệt luôn hướng tới là chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất, trước khi làm, trong khi làm và sau khi làm. Thêm vào đó, với bản tính chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng, coi khách hàng là bạn nên bất cứ khi nào khách hàng cần, cô đều thu xếp để được làm đẹp cho khách hàng nhất.

THẨM MỸ VIỆN ÁNH NGUYỆT
Hà Nội:
Cơ sở 1: số 15 Phố Nguyễn Ngọc Doãn-Phạm Ngọc Thạch-Hà Nội (Vincom Phạm Ngọc Thạch)
Sài Gòn:
Cơ sở 3: Landmark3-Vinhomes-Sài Gòn
Hotline: 0946916666 (0914846996)