Doanh nhân – Dược sĩ Trần Thị Vân: “Tôi chọn Hapi vì chất lượng”

"Là một dược sĩ - Tôi chọn Hapi vì chất lượng" - Đó là lời khẳng định của doanh nhân - Dược sĩ Trần Thị Vân khi nói về sản phẩm mình lựa chọn để kinh doanh.


Dược sĩ - Doanh nhân Trần Thị Vân

Tự lập từ khá sớm, khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường Trần Thị Vân đã tự nhủ với bản thân không được quá phụ thuộc vào bố mẹ và gia đình. Tinh thần quyết tâm đó đã tạo nên cơ duyên đưa cô đến với con đường kinh doanh online.

Trải qua nhiều khó khăn nhưng nhờ vào bản lĩnh kiên cường, Trần Thị Vân nhanh chóng đạt được một số thành quả nhất định trong hoạt động kinh doanh. Với cô bên cạnh việc học thì công việc này cũng mang đến cho bản thân những kinh nghiệm quý báu.

Nỗ lực để có tiền trang trải học phí, chi trả cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, Trần Thị Vân thêm quý trọng những giá trị mà hoạt động kinh doanh đem đến.
Trần Thị Vân vỡ òa niềm vui khi trong ngày tốt nghiệp
Sau quãng thời gian chăm chỉ học tập và làm việc, Trần Thị Vân tốt nghiệp đại học Dược trong niềm vui của bản thân và gia đình.

Không phụ lòng bố mẹ, ngay sau khi tốt nghiệp cô trở thành một dược sĩ online giúp giải đáp nhanh chóng và chính xác thắc mắc của người bệnh. Bên cạnh đó nhờ ngoại hình và năng khiếu của mình, Trần Thị Vân còn trở thành MC cho một số chương trình.

Thu nhập đủ đáp ứng cho Trần Thị Vân một cuộc sống ổn định nhưng xuất phát từ lòng đam mê với nghề, Trần Thị Vân vẫn mong muốn được tiếp tục những hoạt động kinh doanh của mình.

“Đó là thời điểm tôi suy nghĩ nghiêm túc về quyết định lựa chọn sản phẩm nào để đồng hành cùng mình. Và như bạn thấy, lựa chọn cuối cùng của tôi chính là Hapi với những dòng sản phẩm thiên nhiên an toàn, hiệu quả.”, cô chia sẻ.

Giai đoạn tìm hiểu, được biết đến chất lượng cao cấp của những dòng sản phẩm Hapi và tinh thần đoàn kết trong hệ thống “Hapi Tây Nguyên – Đoàn kết vững mạnh” khiến Trần Thị Vân mạnh dạn quyết định đồng hành.

Với bản lĩnh, năng lực và mức độ uy tín của mình trên trang xã hội, Trần Thị Vân nhanh chóng nhận được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Giờ đây cô chính là nhà phân phối Hapi tại đồng Nai và là một trong những nhà phân phối khu vực miền Nam được đánh giá cao về thành tích xuất sắc.

Trần Thị Vân tự hào khi nói về bản thân với tư cách là nhà phân phối của hệ thống mỹ phẩm Hapi vì chất lượng an toàn mà sản phẩm mang lại cho khách hàng. Đối với cô, phản hồi tích cực của khách hàng luôn là nguồn động lực và  niềm vui lớn thôi thúc bản thân phải thành công hơn nữa.

Với tinh thần yêu nghề cùng sự cố gắng không ngừng, tin chắc rằng trong tương lai Trần Thị Vân sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình.