Doanh nhân Đường Thu Hương rạng rỡ tại sự kiện “Once Upon Vietnam”

Mới đây, nữ CEO Tạp chí Forbes Việt Nam – bà Đường Thu Hương đã tham dự sự kiện “Once Upon Vietnam” của Asian World Film Festival (AWFF) tại California (theo giờ địa phương).

[yarpp]
Doanh nhân Đường Thu Hương thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện.

Bà Đường Thu Hương là đại diện nhà tài trợ Asia Plus Securiry cho Asian World Film Festival. Đồng thời, chị cũng là giám đốc danh dự của Vietnam Panel AWFF.

Sự kiện lần này quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước như Dr. Jonathan Huynh, Philippe Lam, nữ diễn viên Kiều Chinh, Ivana Nguyen, Dr. Phil Hong Nguyen, ca sĩ Candice Phi Phi… Bên cạnh đó, có rất nhiều bộ phim của Việt Nam được công chiếu trong event “Once Upon Vietnam” như: Bố Già, Chí Phèo Ngoại Truyện, Phượng Khấu…

Doanh nhân Đường Thu Hương, diễn viên Kiều Chinh (áo dài đen), chị em diễn viên Mai Thu Huyền và khách mời tham dự sự kiện.

Trước đó, Asian World Film Festival đã diễn ra từ ngày 10 – 15/3/2021 tại Los Angeles (Hoa Kỳ) theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng Covid-19. Trong lần thứ 6 tổ chức, AWFF đã công chiếu 14 bộ phim dự thi của năm đến từ nhiều nền điện ảnh lớn trong khu vực. Cùng với đó là hàng loạt hội thảo, hoạt động quảng bá, giới thiệu, kết nối điện ảnh châu Á với thế giới.

Tại AWFF 2021, nữ diễn viên Kiều Chinh đã nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời - Báo Tuyết (Snow Leopard). Bà là ngôi sao màn bạc nổi tiếng Sài Gòn trước năm 1975. Cô đã tham gia đóng phim cho Hollywood và một số phim của các nước châu Á như Thái Lan, Ấn Độ, Singapore.

Có thể nói, Asian World Film Festival là một trong những cầu nối mang điện ảnh châu Á đến gần hơn với các nhà làm phim trong khu vực, tăng cường mối quan hệ giữa các ngành công nghiệp điện ảnh châu Á và Hollywood. Sự kiện “Once Upon Vietnam” là cơ hội để giới thiệu, tôn vinh, nâng tầm những tác phẩm điện ảnh nước nhà trong ánh nhìn từ những nhà chuyên môn, khán giả đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, nó cũng góp phần quảng bá đất nước con người Việt Nam đến bạn bè năm châu. Chính vì vậy, sự hiện diện của bà Đường Thu Hương, các khách mời cùng sự xuất hiện của nhiều bộ phim Việt ở sự kiện tầm cỡ nói trên rất đáng để tự hào.

Doanh nhân Đường Thu Hương chụp hình lưu niệm cùng doanh nhân Lê Hằng, nghệ sĩ Daniel K. Winn và các khách mời khác tại sự kiện.

Doanh nhân Đường Thu Hương là gương mặt nổi bật trên các phương tiện truyền thông với cương vị CEO của Tạp chí Forbes Việt Nam – Tạp chí danh tiếng toàn thế giới dành cho doanh nhân. Không chỉ vậy, chị còn là Giám đốc Đối ngoại và Điều hành Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam.

Được biết, chị từng đảm nhiệm nhiều cương vị quan trọng ở các tổ chức và công ty lớn như chuyên viên phân tích kinh doanh cho công ty dầu khí Mỹ, giám đốc dự án công ty phần mềm Mỹ, giám đốc đối ngoại và marketing tại bệnh viện Columbia TP.HCM.

Chính vì vậy, doanh nhân Đường Thu Hương được mệnh danh là “Bông hồng quyền lực” của giới doanh nhân trong địa hạt kinh tế liên doanh với nước ngoài tại Việt Nam.

Nguồn: Keva