Doanh nhân Fanny nhận chức vô địch với thành tích kỷ lục ở dạ tiệc “Aurora Feast”

Với thành tích doanh số kỷ lục, doanh nhân Fanny và đội ngũ người Việt Nam đã được vinh danh ở ngôi vị cao nhất tại dạ tiệc "Aurora Feast".

Vào ngày 27/9, dạ tiệc  “Aurora Feast” đã được tổ chức tại Đài Trung. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của Wang Linglin – Chủ tịch Tập đoàn Dongsen. Tại sự kiện, ông đã trao chức vô địch đầu tiên của đội cho Fanny. Chưa dừng ở đó, ông còn tặng tấm séc trị giá hơn 23 triệu Đài tệ. Đây là tổng thu nhập của Fanny trong 6 tháng hoạt động tại hệ thống Đông Sơn. 

Fanny nhận giải thưởng là tấm séc ghi số thu nhập 23 triệu Đài tệ trong 6 tháng qua từ tay ông Chu.

Về phía Fanny, cô cũng không khỏi tự hào khi Yesteam đạt được những thành tích ấn tượng. Chỉ trong 8 tháng ngắn ngủi gia nhập tập đoàn Dongsen, số lượng thành viên đội cô từ 100 đã lên đến hàng vạn người. Hệ thống kinh doanh cũng bứt phá phát triển ở 24 quốc gia và tạo ra doanh số 78 triệu Đài tệ trong một tháng. Tổng doanh số từ tháng 2 đến tháng 9 đã vượt qua 400 triệu và đang cán mốc 1 tỷ vào cuối năm. Cô tin rằng con số này sẽ còn tăng đột biến trong nửa cuối năm. 

Các học trò của người sáng lập hệ thống Yesteam Fanny Doan thể hiện tình cảm lòng biết ơn đối với cô.

Khi chia sẻ về thành tích đạt được, Fanny cho biết mình và các thành viên trong nhóm sẽ tiếp tục đặt mục tiêu tiến lên phá vỡ kỷ lục. Giải thưởng lần này chính là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua. Tuy nhiên, đây chỉ là khởi đầu cho chuỗi dài thành tích cô muốn hướng đến. Điều này đã cho thấy tài năng của Fanny trong việc lãnh đạo đội ngũ người Việt Nam lập thành tích doanh thu kỷ lục chỉ sau một thời gian ngắn. 

Hình ảnh sự kiện khách mời.
Hình ảnh sự kiện khách mời.
Hình ảnh sự kiện khách mời.
Hình ảnh sự kiện khách mời.
Hình ảnh sự kiện khách mời.
Hình ảnh sự kiện khách mời.
Hình ảnh sự kiện khách mời.

Tại sự kiện, Chủ tịch Wang Linglin đã xúc động nhớ lại lần đần tiên gặp Fanny vào lúc cô vừa xuất sắc tốt nghiệp Thạc sỹ tại trường Đại học Đông Hải Đài Loan. Tuy nhiên, thành tích học tập không phải là nguyên nhân duy nhất khiến Fanny được tín nhiệm. Ở Fanny còn có một tham vọng thành công và khát khao giúp đỡ cộng đồng người Việt ở Đài Loan. Sau khi chứng kiến nhiều người Việt Nam không có thu nhập, Fanny đã đi tiên phong tìm kiếm con đường thoát khỏi bế tắc. 

Hình ảnh của đội ngũ Yesteam tại sự kiện.

Trước đó, Fanny cũng là người đứng sau thành công của sự kiện Hội tụ doanh nhân Đài Loan thu hút nhiều nhà kinh doanh đến từ Mỹ, Singapore, Trung Quốc,… và các quốc gia khác đến tham gia. Tại sự kiện, câu chuyện nữ doanh nhân đưa đội ngũ người Việt Nam mở rộng hoạt động kinh doanh sang 24 quốc gia với thu nhập 23 triệu Đài tệ chỉ trong 6 tháng ngắn ngủi đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà đầu tư. Hiện tại, Fanny đang dự định dẫn dắt các đối tác phát triển ra 30 quốc gia với mong muốn xây dựng doanh số một tỷ và mục tiêu kiếm được 10.000 Đài tệ mỗi ngày.

Fanny là người đứng sau thành công của đội ngũ người Việt Nam.

Nắm bắt xu hướng thời đại hiện nay và ảnh hưởng kinh tế do dịch bệnh, Fanny đã tận dụng công nghệ cùng công cụ phát quảng cáo thu hút được nguồn khách hàng lớn tự động tìm đến tạo ra cơ hội mới giúp đỡ cho các thành viên trên nhiều quốc gia kinh doanh online thành công, tạo điều kiện kinh doanh tại nhà, chủ động thời gian mà lại phát triển rộng rãi sang nhiều quốc gia khác.

BTV tai Đài Loan Kim Huyền: Line ID 0941838789