Doanh nhân Hà Huy Thành – Khởi đầu từ 2 bàn tay trắng đến CEO thành đạt

Trải qua nhiều khó khăn vất vả, giờ đây Hà Huy Thành đã trở thành CEO của Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai.

 “Không có con đường dẫn tới thành công nào trải đầy hoa hồng”, vinh quang nào cũng cần trả giá bằng những chông gai, thử thách. Ai cũng phải đánh đổi, phải vật lộn, phải chiến đấu trong một thời gian dài thì mới có thể đạt được những gì mình muốn. Không có gì là bỗng nhiên dễ dàng, không có thành công nào là từ trên trời rơi xuống. Nhưng bù lại, không có sự cố gắng nào lại không được đền đáp một cách xứng đáng. Tấm gương Hà Huy Thành là một minh chứng không thể chối cãi.


Hà Huy Thành – CEO Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai.

Hà Huy Thành sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo của tỉnh Hà Tĩnh. Từ nhỏ, anh đã cảm nhận được sự vất vả, nhọc nhằn của bố mẹ khi ngày ngày phải bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Tuổi thơ anh là những ngày "bán sức" lao động để bốc vác mưu sinh, lo toan cho cuộc sống.

Nói về quãng thời gian vật lộn mưu sinh giữa thủ đô, anh Thành chia sẻ: “Lúc đó, bất kể nghề gì kiếm được tiền là tôi làm, không do dự, từ việc làm nhân viên chạy bàn, giao hàng cho đến nhân viên bảo vệ….”. Quyết tâm vượt lên nghịch cảnh cùng bản tính chăm chỉ, nhạy bén trong kinh doanh, anh đã dần vượt qua khó khăn.

Nhắc lại tuổi thơ khốn khó, anh Thành trải lòng: “Có được sự nghiệp hôm nay, lại phải nói lời cảm ơn, vì chính cái nghèo đã cho tôi động lực quyết tâm, dám vượt qua mọi thử thách để dấn thân vào đời. Nếu không lớn lên từ nghèo khó, chưa chắc tôi có được ngày hôm nay”.

Minh chứng cho niềm đam mê, sự tâm huyết và luôn nghiêm túc với lựa chọn của bản thân, Hà Huy Thành đã trở thành nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai.

Hà Huy Thành – CEO Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai.

Mặc dù bản thân có thể tự chủ tài chính và cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc nhưng doanh nhân Hà Huy Thành chưa bao giờ cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Là người đi lên từ con số 0, chính vì thế anh luôn tự nhủ bản thân sẽ cố gắng giúp đỡ, tạo động lực để mọi người vươn lên trong cuộc sống.

Chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công, anh Thành “bật mí”: Để đi đến thành công, cần vạch ra đúng thế mạnh, công việc phù hợp, không ngừng học hỏi làm giàu thêm các kiến thức chuyên môn và kiến thức, kỹ năng xã hội cho bản thân; để có thể định hướng, quyết định công việc hiệu quả. Quan trọng hơn hết là kiên trì theo đuổi đam mê và mục tiêu đề ra!

Doanh nhân Hà Huy Thành cũng là 1 người rất thích các môn thể thao, đặc biệt là bóng đá. Anh thường tài trợ trọn gói vệ sĩ cho các giải bóng đá.

Giờ đây, với hơn 2000 nhân viên bảo vệ trên toàn quốc và rất nhiều đối tác lớn như Big C, Tập Đoàn TH, Ecopark..., các đối tác ở Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Giang nhưng CEO Hà Huy Thành cho rằng như thế vẫn chưa đủ. Mục tiêu của anh là phát triển, đưa Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai trở thành một trong những công ty bảo vệ lớn mạnh ở trong nước và khu vực Đông Nam Á.

CEO Hà Huy Thành cùng đội ngũ nhân viên tài năng, chuyên nghiệp.