Doanh nhân – Hoa hậu có làn da đẹp Trần Bích Ngân vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân Tâm Tài”

Vừa qua, tại chương trình “Tỏa sáng quyền năng phái đẹp 2018”, doanh nhân – Hoa hậu có làn da đẹp Trần Bích Ngân vinh dự nhận giải thưởng doanh nhân Tâm Tài

Phải nói năm 2018 là một năm thành công đối với Trần Bích Ngân, cô không chỉ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong kinh doanh, phát triển hệ thống mỹ phẩm N- Collagen vững mạnh mà còn đạt được những giải thưởng vinh dự.

Tháng 6 vừa qua, Bích Ngân tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa tại Paris và nhận được giải thưởng Hoa hậu có làn da đẹp. Đây là giải thưởng ý nghĩa đối với bản thân Bích Ngân cũng như công việc kinh doanh sản phẩm làm đẹp của cô.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Bích Ngân và thương hiệu không chỉ có những đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế, người đẹp còn thường xuyên có những đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Mang khát vọng lớn và trái tim nhân ái, người đẹp Bích Ngân luôn dành trọn tâm huyết cho mọi việc mình làm. Cô không chỉ tạo ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn phụ nữ mà còn tích cực chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng chính nỗ lực xứng đáng cho danh hiệu Doanh nhân Tâm Tài.

Chia sẻ về niềm vinh dự đón nhận giải thưởng, doanh nhân Trần Bích Ngân không giấu niềm vui và tự hào. Giải thưởng Doanh nhân Tâm Tài cũng chính là sự ghi nhận mà mọi người dành cho nỗ lực của Bích Ngân trong thời gian qua.

Người đẹp cũng nhấn mạnh thêm rằng giải thưởng sẽ là nguồn động lực lớn để Bích Ngân và doanh nghiệp của mình cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới.