Doanh nhân Hoài Thương góp mặt tại Gala Dinner do BTC Hành trình Kết nối Yêu thương tổ chức

Doanh nhân Nguyễn Thị Hoài Thương cảm thấy vinh dự khi góp mặt tại sự kiện Gala Dinner do Ban tổ chức Hành trình Kết nối Yêu thương tổ chức.

Doanh nhân Hoài Thương – Thứ 2 từ trái sang

Được tổ chức tại Adora Center 5 Sao, Gala Dinner lần này là sự kiện đặc biệt, mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân trên toàn quốc.  Chương trình thực hiện nhiệm vụ kết nối các doanh nhân lại với nhau, cùng tương hỗ để phát triển, hội nhập quốc tế, ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh cũng như thực hiện các hoạt động chia sẻ yêu thương lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt, buổi yến tiệc còn có sự xuất hiện của vua đầu bếp Yan Can Cook và đích thân ông đã thực hiện thực đơn 100% làm từ yến thiên nhiên loại 1 dành tặng thực khách.

Doanh nhân Hoài Thương hội ngộ các doanh nhân trên toàn quốc

Là một trong những khách mời doanh nhân tham dự chương trình Gala Dinner, doanh nhân Hoài Thương bày tỏ niềm vui khi được giao lưu, gặp gỡ cộng đồng doanh nhân. Với chị đây chính là cơ hội kết nối, tạo tiền đề phát triển cho các doanh nhân, doanh nghiệp.

Doanh nhân Hoài Thương được biết tới với vai trò nữ doanh nhân thành đạt, chị là chủ thương hiệu may veston cao cấp Như Danh. Bên cạnh lĩnh vực thời trang, nữ doanh nhân cũng là đối tác kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh. Trên thương trường chị được đánh giá là người quyết đoán, khẳng định được năng lực của bản thân thông qua sự uy tín với khách hàng.

Tại chương trình, doanh nhân Hoài Thương cũng hội ngộ doanh nhân Xuân Thanh – CEO của mỹ phẩm Xuân Thanh – Đơn vị hợp tác trong lĩnh vực mỹ phẩm của mình. Cả hai trò chuyện vui vẻ và hứa hẹn có thêm nhiều kế hoạch mới mẻ  trong hoạt động kinh doanh sắp tới.

Doanh nhân Hoài Thương hội ngộ doanh nhân Xuân Thanh ( đầm đỏ)

Chia sẻ thêm về việc có mặt trong chương trình của Hành trình Kết nối Yêu thương, doanh nhân Hoài Thương đặc biệt tâm đắc và cảm phục những giá trị nhân văn mà chương trình hướng tới. Nữ doanh nhân cũng chúc cho Hành trình Kết nối Yêu thương sẽ ngày càng phát triển và lan tỏa ngày một mạnh mẽ.