Doanh nhân Hồng Ngọc – Vị khách vip tham dự Gala Dinner Hành trình Kết nối Yêu thương

“Hào hứng – Vinh dự” – Đó là những từ ngữ doanh nhân Hồng Ngọc miêu tả về việc trở thành khách vip của Gala Dinner do Ban tổ chức Hành trình Kết nối Yêu thương tổ chức.

Là nữ doanh nhân thành đạt và bản lĩnh, CEO của thương hiệu mỹ phẩm Wynn thường xuyên góp mặt tại các sự kiện văn hóa, giải trí cũng như các hoạt động giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân. Trong lần này, nữ doanh nhân chính là một trong những vị khách vip được ban tổ chức Hành trình Kết nối Yêu thương trân trọng kính mời.

Gala Dinner được tổ chức tại tại Adora Center 5 Sao. Đây là sự kiện đặc biệt nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân trên toàn quốc.  Chương trình thực hiện nhiệm vụ kết nối các doanh nhân lại với nhau, cùng tương hỗ để phát triển, hội nhập quốc tế, ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh cũng như thực hiện các hoạt động chia sẻ yêu thương lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt, buổi yến tiệc còn có sự xuất hiện của vua đầu bếp Yan Can Cook và đích thân ông đã thực hiện thực đơn 100% làm từ yến thiên nhiên loại 1 dành tặng thực khách.

Doanh nhân Hồng Ngọc và Vua đầu bếp Yan Can Cook

Xuất hiện tại chương trình cùng với hệ thống của mình, doanh nhân Hồng Ngọc bày tỏ niềm vui, vinh dự và đặc biệt tâm đắc với các hoạt động nhân văn mà Hành trình Kết nối yêu thương hướng đến.

“Tôi yêu mến, trân trọng và cảm phục những giá trị mà ban tổ chức Hành trình Kết nối Yêu thương lan tỏa tới cộng đồng. Tôi tin hoạt động của tổ chức sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, nhân rộng thêm những yêu thương tới xã hội, tới những mảnh đời éo le”  – Nữ doanh nhân bộc bạch.

Nữ CEO tài năng cũng dành sự tán thưởng, ngưỡng mộ đối với tài năng của vua đầu bếp Yan Can Cook. Tận hưởng những món ăn bổ dưỡng do vua đầu bếp thực hiện khiến doanh nhân Hồng Ngọc không khỏi phấn khích.

Tại chương trình, nữ doanh nhân cũng có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và kết nối với cộng đồng doanh nhân trên toàn quốc cũng như các nghệ sĩ, hoa hậu, hoa khôi góp mặt trong sự kiện.

Photo: Lê Ngọc Kỳ