Doanh nhân Kim Xuyến bất ngờ đăng quang ngôi vị Miss Tourism

Để lại dấu ấn đẹp về sự nỗ lực xuyên suốt hành trình cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2019, đêm chung kết tại Đài Loan đã lưu lại khoảnh khắc rạng rỡ của doanh nhân Nguyễn Kim Xuyến khi cô được xướng tên tại danh hiệu Miss Tourism.

Miss Tourism Nguyễn Kim Xuyến
Miss Tourism Kim Xuyến – Số báo danh 24

Được biết đến là một người phụ nữ tài năng, thành công của Miss Tourism Nguyễn Kim Xuyến trong sự nghiệp khiến không ít người phải ngã mũ thán phục.

Hiện nay, Nguyễn Kim Xuyến đang đồng thời đảm nhiệm vị trí phó giám đốc công ty chuyên sản xuất bìa carton chất lượng cao HSIN YUE SHING và là đại diện cho công ty cổ phần xuất khẩu C.I.P.COIMEX.JSC Việt Nam tại Đài Loan.

Dành tình yêu to lớn cho quê hương,  đặc biệt yêu thích du lịch và  ẩm thực Việt, Nguyễn Kim Xuyến cũng đang là cổ đông của nhà hàng Phương Giang tại Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Thành công trong công việc nhưng đối với người đẹp gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu. Cô luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho tổ ấm và coi gia đình là nguồn động lực giúp cô đi đến thành công.

Nguyễn Kim Xuyến đến cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2019 với mục đích giao lưu và kết nối với những phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng thời cho phép bản thân trải nghiệm thêm những điều mới mẻ.

Tài năng, bản lĩnh cùng với sự thể hiện đầy tự tin trong đêm chung kết cuộc thi, Nguyễn Kim Xuyến đã gây ấn tượng mạnh với công chúng theo dõi chương trình.

Kết quả chung cuộc, Nguyễn Kim Xuyến đã giành chiến thắng thuyết phục danh hiệu Miss Tourism của cuộc thi.

Với mong muốn nâng cao tố chất người phụ nữ Việt Nam hiện đại và cống hiến thêm nhiều giá trị cho xã hội, Miss Tourism vẫn đang trên hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ để thực hiện được những mục đích đã đề ra.

Trên cương vị mới, Miss Tourism sẽ dành tâm huyết để đóng góp cho hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.