Doanh nhân Lý Thảo Kỳ: Người phụ nữ quyền lực đứng sau cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”

Được xưng tụng là “Nữ Vương ngành làm đẹp”, doanh nhân Lý Thảo Kỳ - người phụ nữ từng đứng sau thành công của nhiều đấu trường nhan sắc danh giá hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” uy tín, chất lượng và hấp dẫn. 

“Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” là chương trình tìm ra các gương mặt đẹp để trở thành đại diện nhãn hàng, đồng thời đào tạo họ đảm nhiệm vai trò đại sứ độc quyền của các thương hiệu trong và ngoài nước. Những người chiến thắng sẽ được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị bản thân.

Ngay từ khi công bố, chương trình này đã nhận về nhiều sự quan tâm khi quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đẹp đảm nhiệm vai trò ban giám khảo. Chưa dừng ở đó, “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” còn sở hữu dàn cố vấn có năng lực chuyên môn xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm.

Doanh nhân Lý Thảo Kỳ đảm nhiệm vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”.

Sở dĩ chương trình thu được hiệu ứng tích cực ngay trong giai đoạn khởi động phải kể đến công lao của doanh nhân Lý Thảo Kỳ – trưởng ban tổ chức cuộc thi. Lý Thảo Kỳ đã không còn là cái tên xa lạ đối với công chúng sau những cống hiến tạo nên các đấu trường nhan sắc nổi tiếng và đưa nhan sắc Việt vươn ra quốc tế. Với loạt thành tích và kinh nghiệm, nữ doanh nhân được giới truyền thông xưng tụng là “Nữ Vương ngành làm đẹp”.

Sau nhiều cống hiến, doanh nhân Lý Thảo Kỳ được xưng tụng là “Nữ Vương ngành làm đẹp”.

Hiện tại, bà Lý Thảo Kỳ đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hiệp hội ASIAN APHCA, Chủ tịch Hiệp hội sắc đẹp và thẩm mỹ quốc tế, đồng thời là Chủ tịch Liên minh Spa ngành làm đẹp kiêm Giám đốc Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation. Người phụ nữ thép này từng đứng sau thành công của nhiều chương trình như Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019, Vinh danh tài năng ngành làm đẹp 2019.

Doanh nhân Lý Thảo Kỳ đã đưa nhan sắc Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Sau nhiều năm cống hiến, bà Lý Thảo Kỳ vẫn giữ được niềm đam mê và khát vọng tạo nên một cuộc thi uy tín giúp các chuyên gia, doanh nhân và những người đam mê đối với lĩnh vực làm đẹp có cơ hội phát huy tài năng và giao lưu, học hỏi kỹ năng. Chưa dừng ở đó, nữ doanh nhân còn muốn thông qua các cuộc thi này lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng. 

Doanh nhân Lý Thảo Kỳ là người đứng sau thành công của nhiều chương trình.

Đây cũng là nguyên nhân khiến bà Lý Thảo Kỳ quyết định đứng ra tổ chức “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” – một cuộc thi hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều thí sinh tiềm năng sắp diễn ra trong thời gian tới. Với kinh nghiệm và năng lực xuất sắc, tin chắc người phụ nữ tài năng này có thể tạo nên một chương trình hấp dẫn và thành công. 

“Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” sẽ chính thức công bố gương mặt đại sứ thương hiệu vào ngày 15/10/2020 tại 584 Âu Cơ, phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM. Thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 08/10/2020.