Doanh nhân Minh Châu khai trương showroom mỹ phẩm Wynn tại Đồng Nai

Vừa qua, Giám đốc kinh doanh của thương hiệu Wynn – Doanh nhân Minh Châu đã khai trương showroom mới tại tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những hoạt động trong chiến lược mở rộng thị trường mà nữ doanh nhân ấp ủ.

Doanh nhân Nguyễn Hà Minh Châu – Giám đốc kinh doanh thương hiệu Wynn

Sau thời gian dài chuẩn bị, showroom đã chính thức ra mắt với cơ sở khang trang, hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng tới tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp vượt trội của thương hiệu Wynn.

Là các sản phẩm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, thương hiệu Wynn mang đến cho khách hàng giải pháp cải thiện, gìn giữ làn da thanh xuân. Nữ doanh nhân Minh Châu cũng nhấn mạnh chiến lược mở rộng thị trường nhằm giúp quý khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm làm đẹp chất lượng, xóa đi sự e ngại khi thị trường tràn ngập những dòng mỹ phẩm giả, nhái, không an toàn.

Chương trình khai trương được chuẩn bị chu đáo

Sự kiện khai trương được tổ chức long trọng, doanh nhân Minh Châu đã tự tay lên ý tưởng để thể hiện sự trân quý đối với quan khách tham dự. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, hệ thống của doanh nhân Minh Châu và đặc biệt là sự góp mặt của Tổng Giám đốc thương hiệu Lakia – Ông Trần Ngọc Trí, Giám đốc kinh doanh thương hiệu Lakia – Ông Nguyễn Tuấn Kiệt, Chủ thương hiệu Wynn – Bà Hồng Ngọc và chồng.

Tổng Giám đốc thương hiệu Lakia chúc mừng doanh nhân Minh Châu
Doanh nhân Nguyễn Tuấn Kiệt
Vợ chồng doanh nhân Hồng Ngọc – Chủ thương hiệu Wynn

Tại chương trình, doanh nhân Minh Châu và tất cả các thành viên trong hệ thống cũng thể hiện sự quyết tâm, cùng nhau đoàn kết để tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

“Thành công bền vững và lâu dài là nhờ vào sức mạnh tập thể” – Doanh nhân Minh Châu chia sẻ, đồng thời cho biết hệ thống đang tích cực mở rộng với các chính sách ưu đãi cho các cộng tác viên, đại lý, chi nhánh, nhà phân phối – Những người có cùng đam mê làm đẹp và tự tin làm chủ cuộc sống.

Doanh nhân Minh Châu và các thành viên trong hệ thống

Nhân dịp khai trương showroom, giám đốc kinh doanh Minh Châu cũng áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng.

Từ ngày 22/12/2018 đến 5/01/2019, 100 khách hàng đầu tiên chụp ảnh tình trạng da của mình gửi tới trang facebook của doanh nhân Minh Châu sẽ được tư vấn và gửi sản phẩm test miễn phí.

100 khách hàng tiếp theo sẽ được tặng ngay cọ rửa mặt.

Lưu ý, quý khách cần chia sẻ bài giới thiệu chương trình khuyến mãi và theo dõi trang.

Link gửi thông tin: https://www.facebook.com/Nppjasmineandjasgold

(Tú Quỳnh)