Doanh nhân Ngân Lê : Thương hiệu cá nhân chính là tài sản quý giá của mỗi người

Xuất hiện tại Talkshow ”Định hình phong cách, định vị bản thân” của Báo Phụ Nữ Thế Hệ Mới, doanh nhân Ngân Lê  đã khẳng định “Thương hiệu cá nhân chính là tài sản quý giá của mỗi người”, nữ doanh nhân đồng thời chia sẻ nhiều thông tin hữu ích trong việc định hình phong cách và làm thế nào để tự tin hơn với chính mình.

Doanh nhân Ngân Lê  được biết đến với cương vị CEO của thương hiệu thời trang Bella Moda và Megan Markle. Mặc dù xuất phát điểm của cô là một nữ nhân viên ngân hàng nhưng chính đam mê với thời trang đã thúc đẩy cô đến với lĩnh vực này.

Gây dựng thương hiệu thời trang riêng với hệ thống 20 cửa hàng trên toàn quốc, Ngân Lê  và thương hiệu của mình đã tiếp xúc, phục vụ hàng ngàn khách hàng, trong đó có những nữ doanh nhân, CEO, boss hệ thống…

Tiếp xúc với các đối tượng khách hàng khác nhau, Ngân Lê  nhận thấy điểm chung của phần lớn nhiều người rằng họ đang loay hoay trong việc định hình phong cách, tìm cách để thể hiện đúng cá tính, con người và sự nghiệp của mình.

Cũng từ đây, cô dành thời gian nghiên cứu, học tập từ các chuyên gia trong và ngoài nước về phương pháp định hình phong cách và chia sẻ đến với nhiều người. Ngân Lê hi vọng mình có thể giúp các khách hàng tìm thấy sự tự tin và lựa chọn đúng hình ảnh mà họ hướng tới.

“Diện một trang phục đẹp thôi chưa đủ, cách lựa chọn bộ trang phục phù hợp với cá tính, công việc giúp bạn đẹp và thần thái tự tin mới chính là điều để người khác nhớ đến bạn” – Ngân Lê  chia sẻ.

Nữ doanh nhân khẳng định vai trò của việc định hình phong cách là vô cùng quan trọng, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0, xu hướng kinh doanh trực tuyến phát triển mạnh mẽ, sự giao lưu, kết nối được diễn ra nhanh chóng, việc để lại ấn tượng với người khác cũng chính là cơ hội để mở rộng quan hệ, tìm kiếm cơ hội cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

Cô cũng nhấn mạnh, để xây dựng nên một phong cách riêng không phải là chuyện một sớm một chiều mà cần phải có quá trình trau dồi, học hỏi và tích lũy.

Trong buổi trò chuyện cùng khán giả báo Phụ Nữ Thế Hệ Mới, doanh nhân Ngân Lê  cũng chia sẻ những khó khăn, trở ngại trong chặng đường cô đã đi qua, nhưng nữ doanh nhân khẳng định bản thân hiểu được ý nghĩa của việc mình đang làm và đó chính là động lực để cô đi qua những rào cản, khó khăn của bản thân.

Những chia sẻ đầy nhiệt huyết và chân thành của doanh nhân Ngân Lê  đã để lại ấn tượng sâu sắc và nhiều thông điệp ý nghĩa cho độc giả. Người yêu mến đã gửi những lời chúc tốt đẹp và thành công hơn nữa đến với nữ doanh nhân.