Doanh nhân Nguyễn Bích Diệp: “Tôi đến với Laco bằng niềm tin”

“Hạnh phúc không phải là sự tình cờ, nó là do lựa chọn. Laco là lựa chọn của tôi và sự lựa chọn này khiến tôi hạnh phúc” – Đó là lời chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Bích Diệp khi được hỏi về hành trình đồng hành với thương hiệu mỹ phẩm Laco.

Biết đến Laco qua lời gợi ý của chồng về một nhân vật đặc biệt. Nguyễn Bích Diệp ban đầu tiếp cận với Laco thông qua việc tìm hiểu về doanh nhân Hoàng Kim Ngọc – người sáng lập và điều hành hệ thống mỹ phẩm Laco. Hiện tại Hoàng Kim Ngọc chính là đương kim Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Đặc biệt mến mộ tài năng, tâm huyết và những thành công mà Hoàng Kim Ngọc đạt được đã dẫn dắt Nguyễn Bích Diệp đến với mong muốn được làm việc trong hệ thống của thương hiệu này.

“Có lẽ tôi đến với Laco bằng niềm tin. Dù chưa gặp gỡ CEO Hoàng Kim Ngọc  tôi đã đặt niềm tin cho cô ấy.” – Doanh nhân Nguyễn Bích Diệp nói về cơ duyên gắn bó cùng LaCo.

Sau khi có ý định lựa chọn Laco để phát triển, Doanh nhân Nguyễn Bích Diệp đã dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm. Tự bản thân trải nghiệm các dòng mỹ phẩm của thương hiệu để có đánh giá xác thực hơn về hiệu quả, độ an toàn và rồi chị hoàn toàn bị thuyết phục bởi những gì Laco mang lại.

Cho tới thời điểm này, tuy chỉ mới đồng hành cùng Laco trong một thời gian ngắn, song chính môi trường làm việc tại đây đã giúp doanh nhân Nguyễn Bích Diệp có được những thành tựu ngoài mong đợi.

Hiện tại doanh nhân Nguyễn Bích Diệp lọt top 10 Nhà lãnh đạo xuất sắc của Laco, chị là người đạt doanh số 500 triệu đồng ngay tháng đầu tiên, thu nhập hàng tháng ổn định với mức 120 triệu đồng cùng khoản thưởng doanh số tầm 17 triệu/tháng

Laco không đơn thuần là đơn vị sản xuất, cung ứng mỹ phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng, Laco còn là môi trường đào tạo nhân lực, hỗ trợ mỗi cá nhân phát huy tiềm năng của mình để muốn. Đây cũng chính là lý do để Laco sở hữu hệ thống với 2000 thành viên vững mạnh.

Nắm bắt được tinh thần của Laco, doanh nhân Nguyễn Bích Diệp nhanh chóng trở thành nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu, đồng thời cũng là người truyền lửa cho những ai đam mê cái đẹp và mong muốn tự chủ trong cuộc sống.

Đặt trọn niềm tin cho Laco, doanh nhân Nguyễn Bích Diệp tự tin khẳng định về chất lượng cao cấp và độ an toàn của mỹ phẩm đối với người tiêu dùng. Uy tín thương hiệu và giá trị đem đến cho khách hàng luôn là những ưu tiên Laco đặt lên hàng đầu.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, niềm yêu thích và tin tưởng công việc mình làm mang tới giá trị cho cộng đồng, xã hội, doanh nhân Nguyễn Bích Diệp hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.