Doanh nhân Nguyễn Lan Phương chinh phục thị trường Singapore bằng tổ yến

Doanh nhân Nguyễn Lan Phương chia sẻ niềm vui khi đã xuất khẩu được sản phẩm tổ yến của mình sang Singapore. Đây là một trong bước ngoặt giúp cô định vị thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm.

Nhắc tới doanh nhân Nguyễn Lan Phương, người yêu mến không khỏi ngưỡng mộ bởi tài năng, bản lĩnh của nữ doanh nhân xinh đẹp. Cô không chỉ kinh doanh giỏi mà còn có năng lực phát triển thương hiệu tại các thị trường nước ngoài.

Nguyễn Lan Phương từng thành công khi đưa sản phẩm bánh dứa của Đài Loan với phong vị gần gũi với người Việt làm nức lòng người yêu ẩm thực trong nước. Giờ đây người đẹp lại tiếp tục chinh phục thị trường khó tính như Singapore bằng sản phẩm tổ yến chất lượng.

Cùng lúc phát triển 2 doanh nghiệp với nhiều mặt hàng khác nhau, song bất kỳ sản phẩm nào của Nguyễn Lan Phương khi cung ứng ra thị trường cũng đều được thị trường đón nhận. Chất lượng vượt trội chính là yếu tố giúp các sản phẩm của nữ doanh nhân cạnh tranh tốt nhất với thị trường.

“Đưa sản phẩm tổ yến tới Singapore chính là một trong những định hướng mà tôi ấp ủ từ lâu. Có người nói tôi chọn hướng đi khó vì sản phẩm tổ yến cạnh tranh cao và Singapore là thị trường khó chinh phục. Nhưng chọn hướng đi khó để thành công đó mới là cách để chứng minh thực lực của thương hiệu” – Doanh nhân Nguyễn Lan Phương chia sẻ.

Bận rộn với công việc, lại luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách, song doanh nhân Nguyễn Lan Phương chưa từng để lộ sự mệt mỏi. Sắc vóc tươi trẻ, diện mạo xinh đẹp cùng chỉ số hình thể đáng mơ ước chính là những điều khiến người yêu mến không khỏi ngưỡng mộ.

Nữ doanh nhân từng chia sẻ: “Diện mạo không đơn thuần giúp bạn tự tin hơn với chính mình mà còn tự tin hơn để đón nhận những cơ hội đang gõ cửa”.

Mỗi ngày dù bận rộn tới đâu, Nguyễn Lan Phương cũng dành thời gian để luyện tập thể thao, thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học. Với cô đây chính là bí quyết để giữ gìn sức khỏe, sắc đẹp và nguồn năng lượng dồi dào cho bản thân mình.

Cùng ngắm những shoot hình dưới đây để thấy được sự tươi trẻ, năng động của nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ Tuyên Quang:

Tú Quỳnh

Nguồn: TCTTT