Doanh nhân Nguyễn Lan Phương tự thưởng bản thân bằng chuyến du lịch Dubai

Khi việc kinh doanh đã ổn định và hoạt động trôi chảy trở lại, doanh nhân Nguyễn Lan Phương đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch Dubai sang chảnh sau hai năm ngăn trở vì dịch bệnh.

[yarpp]
 

Vừa qua, doanh nhân Nguyễn Lan Phương đã có chuyến khám phá Dubai – thành phố vàng xa hoa, tráng lệ và giàu có bậc nhất thế giới. Chị đã trải nghiệm và tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Dubai như Thánh đường Hồi giáo Seikh Zayed, sa mạc cát, Dubai Mall, chợ vàng,…

Khám phá quốc gia Dubai siêu giàu, doanh nhân Nguyễn Lan Hương vô cùng năng động và xinh đẹp với gu thời trang đa phong cách từ gợi cảm, trẻ trung đến quyến rũ, thanh lịch. Nữ doanh nhân chia sẻ, chị không muốn mình lúc nào cũng  bị "đóng khung" trong một phong cách doanh nhân với veston giày cao gót, nên những chuyến du lịch là cơ hội để chị diện những phong cách thời trang khác mà chị ưa thích. Phong cách đa dạng càng tôn thêm nét xinh đẹp, năng động và cá tính của nữ doanh nhân.

Mỗi khi đặt chân đến khám phá một quốc gia mới, doanh nhân Nguyễn Lan Hương đều tìm kiếm cơ hội mở rộng phạm vi kinh doanh của công ty mình đến quốc gia ấy. Dù đi du lịch, khám phá, hay nghỉ dưỡng nhưng nữ doanh nhân vẫn không quên được công việc, quả là một doanh nhân cuồng công việc.

Doanh nhân Nguyễn Lan Phương chia sẻ: Sau hai năm công việc kinh doanh bị ngưng trệ vì dịch bệnh, khi mọi việc đã được sắp xếp ổn thỏa và trở lại guồng quay vốn có, chị mới yên tâm thực hiện chuyến du lịch dài ngày để tự thưởng cho bản thân cũng như mong muốn khám phá vùng đất mới. Chuyến đi giúp chị có nhiều trải nghiệm rất thú vị. Chị bị choáng ngợp và thích thú bởi mức độ xa hoa, sang giàu của đất nước Dubai. Chị hy vọng sẽ được trở lại Dubai để khám phá những địa điểm mới tại vùng đất xa hoa, tráng lệ này trong thời gian tới.