Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tổ chức talk show “Giới hạn của sự yêu thương” nói lên tiếng lòng phụ nữ trong hôn nhân

Với mục đích thắp lên nhóm lên ngọn lửa sưởi ấm tâm hồn người phụ nữ, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã tổ chức talk show chủ đề “Giới hạn của sự yêu thương” để thể hiện sự đồng cảm trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã quyết định tổ chức talk show với chủ đề “Giới hạn của sự yêu thương”. Nội dung chương trình sẽ tập trung khai thác góc khuất hôn nhân mà người phụ nữ phải trải qua. Mỗi người phụ nữ đều được sinh ra với một trái tim để yêu thương. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được yêu thương trọn vẹn khi bước vào hôn nhân. Không ít người phải chịu đựng cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Thế nhưng, đa số người phụ nữ đều lựa chọn cách im lặng. Khi hôn nhân tan vỡ, điều đó đồng nghĩa với việc bi kịch gia đình đã vượt qua ngưỡng chịu đựng của họ . 
Talk show với chủ đề “Giới hạn của sự yêu thương” sẽ khai thác góc khuất hôn nhân thông qua nỗi buồn, sự hy sinh xen lẫn những thiệt thòi của người phụ nữ.
Chia sẻ về nguyên nhân quyết định lựa chọn một chủ đề gai góc trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng cho biết: “Bởi đây là dịp thuận lợi để tôi bày tỏ sự chia sẻ, đồng cảm cùng những niềm vui, nỗi buồn, sự hi sinh xen lẫn những thiệt thòi của người phụ nữ”. Thông qua chủ đề “Giới hạn của sự yêu thương”, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng muốn mang đến một “món quà” tinh thần bất ngờ, phù hợp và ý nghĩa nhất dành cho những ai đã bước vào cuộc sống hôn nhân. Nữ doanh nhân hy vọng chương trình có thể nói lên tiếng lòng của phụ nữ, thắp lên ngọn lửa sưởi ấm tâm hồn bên trong mỗi người.
Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng mong muốn talk show sẽ thay phụ nữ nói lên tiếng lòng của mình.
Talk show lần 9 với chủ đề “Giới hạn của sự yêu thương” sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 20/10/2020 tại Đại Nam. 

[yarpp]