Doanh nhân Oanh Trần “con đường đến thành công không dễ dàng”

Bằng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nữ doanh nhân Oanh Trần đã khẳng định vị trí của Beauty Spa trong lòng khách hàng.

[yarpp]

Bước vào nghề từ năm 2005, khi mà nhiều người phụ nữ Việt còn chưa chú trọng tới việc làm đẹp. Trải qua nhiều thăng trầm, có lúc Oanh Trần đã muốn bỏ cuộc, song cuối cùng cô vẫn không từ bỏ được đam mê.

Quyết tâm dấn thân vào con đường đã chọn, Oanh Trần không chỉ nỗ lực để học tập, phát triển kỹ năng và tham gia nhiều cuộc thi ngành làm đẹp trong và ngoài nước.

Chinh chiến ở nhiều sân chơi, Oanh Trần có cơ hội trải nghiệm và lại càng yêu hơn sự lựa chọn của mình. Bằng nỗ lực của chính bản thân, cô đã giành nhiều giải thưởng và được công nhận là một chuyên gia phun xăm.

Với những thành tích đáng ngưỡng mộ cùng với chuyên môn cao, Oanh Trần đã chứng minh được năng lực của bản thân và bằng chứng là cô vinh dự được mời đảm nhiệm vai trò giám khảo tại cuộc thi ngành làm đẹp Quốc tế với 7 nước tham gia.

Đặc biệt tới đây cô sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng cuộc thi ngành làm đẹp với quy mô 86 nước tham gia vào ngày 23/9/2019.

Tháng 10 Oanh Trần cũng đã nhận lời mời làm giám khảo phun thêu tại Hàn Quốc.

Xây dựng Beauty spa không đơn thuần là một địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn cho khách hàng, đây còn là nơi đào tạo chuyên nghiệp, chắp cánh cho những ai có đam mê làm đẹp. Oanh Trần cũng không giấu niềm tự hào bởi cột mốc tháng 10 tới đây cô sẽ cho ra đời học viện của mình.

Bằng đam mê, Oanh Trần đã xây dựng nên thương hiệu tại quê hương Vĩnh Long, mang tới cơ hội làm đẹp cho đông đảo chị em phụ nữ.

Trong tương lai, cô mong mỏi có thể kết nối với nhiều chuyên gia trong ngành để nâng tầm kiến thức, phục vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như hỗ trợ các bạn học viên theo đuổi con đường làm đẹp.

Nguồn: TCTTT