Doanh nhân Phan Như Quỳnh: Phụ nữ nên chủ động trong mọi khía cạnh của cuộc sống

“Một cô gái đẹp sẽ càng đẹp hơn khi cô ấy biết mình muốn gì và chủ động trong mọi khía cạnh của cuộc sống” – Đó là quan điểm sống của Phan Như Quỳnh – Nữ doanh nhân trẻ, người đẹp Hạ Long 2014.

Có lẽ, những ai lần đầu gặp Phan Như Quỳnh đều sẽ không tin được rằng cô gái xinh đẹp, mảnh mai kia lại là một nữ doanh nhân trẻ, cùng lúc điều hành hệ thống spa làm đẹp, shop thời trang lớn và một nhà hàng lẩu – nướng Hàn Quốc.

Sinh năm 1995, Phan Như Quỳnh từng được biết đến tại chương trình Người đẹp Hạ Long 2014. Giờ đây cô càng xinh đẹp, bản lĩnh và khiến không ít người ngưỡng mộ bởi những thành công trong kinh doanh.

“Tuổi trẻ tài cao” có lẽ đúng là những từ ngữ để miêu tả về Phan Như Quỳnh. Cô gái trẻ của xứ Hoành Bồ, Quảng Ninh đã minh chứng cho thành công bằng nghị lực và niềm đam mê.

Ngay từ khi còn nhỏ, Phan Như Quỳnh đã có tính độc lập hơn các bạn cùng trang lứa. Lớn lên một chút, cô đã luôn tự nhủ với bản thân phải cố gắng hết mình để tự làm chủ cuộc sống. Sẵn với đam mê kinh doanh, học hết 12 Phan Như Quỳnh đã bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng việc mở shop thời trang.

Kinh doanh thời trang nữ, tiếp xúc nhiều với các đối tượng khách hàng, Phan Như Quỳnh nhận thấy nhu cầu làm đẹp cũng như giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ. Cô tin có được nhan sắc như ý sẽ giúp người phụ nữ Việt trở nên tự tin hơn trong cuộc sống và sẵn sàng đón nhận những cơ hội đến với mình.

Cũng từ đây mà Phan Như Quỳnh đầu tư học tập, phát triển ngành chăm sóc sắc đẹp với hi vọng đồng hành cùng với sắc đẹp của các chị em phụ nữ.

Cô cũng đầu tư,phát triển thêm ngành ăn uống với các món ăn Hàn Quốc phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện đại.

Tuy cùng lúc đảm nhận công việc quản lý nhiều ngành hàng khác nhau nhưng Phan Như Quỳnh vẫn cố gắng xây dựng hệ thống quản lý tốt và hiệu quả. Chưa dừng lại ở đó, cô gái trẻ còn muốn mở thêm nhiều cửa hàng cung ứng đầy đủ các dịch vụ ngay tại mảnh đất mình sinh ra và lớn lên.

Trẻ tuổi, giỏi kinh doanh, Phan Như Quỳnh còn gây bất ngờ với đam mê và năng khiếu dành cho bộ môn múa. Nữ doanh nhân quả là cô gái trẻ “đa-zi năng” khi là một giáo viên dạy múa được học trò yêu mến.

Hiện Phan Như Quỳnh đang đào tạo lớp múa và lớp người mẫu nhí. – quay quảng cáo, chụp mẫu. Cô cũng là 1 model tại Quảng Ninh khá nổi tiếng.

23 tuổi, sở hữu hệ thống kinh doanh riêng, một chiếc xế hộp sang chảnh và tự chủ trong mọi vấn đề của cuộc sống đó không phải là điều ai cũng làm được. Phan Như Quỳnh cũng là điển hình cho người trẻ thành công bằng một con đường khác ngoài đại học. Cô tin rằng dù bạn có hay không được đào tạo qua trường đại học thì sự nỗ lực, chăm chỉ học hỏi và tự rút kinh nghiệm cho bản thân mới là yếu tố thiết yếu để thành công.

 

Bật mí một chút về chuyện tình cảm, Phan Như Quỳnh tiết lộ cô đang có tình yêu đẹp với một chàng công an điển trai và sẽ tiến hành tổ chức đám cưới trong vài tháng nữa. Phan Như Quỳnh cũng khẳng định thêm cuộc sống trước hay sau hôn nhân thì cô vẫn chủ động trong cuộc sống, chủ động chăm sóc gia đình, chăm sóc chính mình và san sẻ cuộc sống với người mình yêu thương.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và quan điểm sống rõ ràng, hiện đại, tin chắc Phan Như Quỳnh sẽ còn thành công hơn nữa trên chặng đường tương lai.