Doanh nhân Tiên Nguyễn ủng hộ 3,3 tỷ đồng cho miền Trung và gia đình 13 chiến sĩ gặp nạn

Doanh nhân Tiên Nguyễn vừa trao tặng 3,3 tỷ đồng hỗ trợ cho đồng bào miền Trung và gia đình 13 chiến sĩ gặp nạn vụ sạt lở thuỷ tiện Rào Trăng 3. Nghĩa cử cao đẹp này đang nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Tiên Nguyễn – ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vừa đại diện gia đình trao tặng 3,3 tỷ đồng hỗ trợ cho đồng bào miền Trung và gia đình 13 chiến sĩ gặp nạn sau vụ sạt lở thuỷ tiện Rào Trăng 3. Cô đã xuất hiện tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để trao 2 tỷ đồng cứu trợ bà con miền Trung. Ngoài ra, Tiên Nguyễn cũng hỗ trợ 1,3 tỷ đồng giúp đỡ gia đình có chiến sĩ gặp nạn sau vụ sạt lở thuỷ tiện Rào Trăng 3.

Tiên Nguyễn trao 2 tỷ đồng cứu trợ bà con miền Trung. Ảnh: Internet.
Tiên Nguyễn cũng hỗ trợ 1,3 tỷ đồng giúp đỡ gia đình có  chiến sĩ gặp nạn sau vụ sạt lở thuỷ tiện Rào Trăng 3. Ảnh: Internet.

Tiên Nguyễn được biết đến với hình ảnh một richkid đình đám. Cô từng khiến dư luận không khỏi choáng váng khi sở hữu loạt đồ hiệu đắt đỏ như Chanel, Roberto Cavalli, Giorgio Armani, Dolce&Gabbana,… Bên cạnh đó, Tiên Nguyễn còn gây chú ý với cương vị một doanh nhân ở tuổi 24. Trong lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và Tôn vinh doanh nghiệp, Tiên Nguyễn – Phó Tổng Giám Đốc mảng Phát triển Thời trang cao cấp đã đạt danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiểu biểu năm 2020. Điều đáng nói là Tiên Nguyễn chỉ vừa mới 24 tuổi. Một độ tuổi còn quá trẻ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ về tài năng của cô.

Tiên Nguyễn đạt danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiểu biểu năm 2020. Ảnh: Internet.

Tiên Nguyễn nhận được những lời đánh giá cao khi thường xuyên tham gia hoạt động từ thiện. Cô từng đứng ra tổ chức các chương trình giúp đỡ người nghèo, xây nhà tình nghĩa, trường học cho bà con vùng sâu vùng xa. Thậm chí, nhiều tiết lộ cho biết Tiên Nguyễn đang là Giám đốc Quỹ vì Cộng đồng IPPG thuộc công ty do bố mẹ cô đứng đầu. Trong thời gian đợt dịch Covid-19 bùng phát, Tiên Nguyễn đã đại diện công ty đóng góp hơn 30 tỷ đồng cho công tác điều trị và phòng chống dịch Covid-19 của nhà nước.