Doanh nhân Trần Lệ Quyên để lại nhiều ấn tượng trên cương vị người cầm cân nảy mực

Xuất hiện trên ghế nóng cuộc thi Duyên dáng Áo dài Việt 2019, doanh nhân Trần Lệ Quyên gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái đầy bản lĩnh và sự chuyên nghiệp, tận tâm trong vai trò người cầm cân nảy mực.


Được biết đến với cương vị Giám đốc Công ty Thẩm mỹ viện Quyên Phunudep. Doanh nhân Trần Lệ Quyên là hình mẫu người phụ nữ hiện đại đầy tài năng và thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Yêu cái đẹp và từ niềm đam mê làm đẹp cho bản thân, nữ doanh nhân mong muốn mang đến vẻ đẹp cho những người phụ nữ Việt khác. Đây là nguồn động lực thôi thúc chị không ngừng nỗ lực trong suốt 10 năm qua. Quyên Phunudep với tâm huyết và sự uy tín của các dịch vụ đã trở thành một địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng ngàn khách hàng.

Trước khi nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo dài Việt 2019, doanh nhân Trần Lệ Quyên từng tỏa sáng với ngôi vị Hoa hậu có làn da đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt 2018 và tham dự  Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN 2019 tổ chức tại Philippines.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp lại có kinh nghiệm tham gia cũng các sân chơi nhan sắc chuyên nghiệp, doanh nhân Trần Lệ Quyên đã trở thành nhân tố đặc biệt trong hàng ngũ ban giám khảo năm nay.

Bên cạnh việc theo sát các hoạt động của các thí sinh, nữ doanh nhân cũng nhiệt tình chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giúp các thí sinh tỏa sáng.

Trên ghế nóng, nữ doanh nhân đã chia sẻ những thông điệp ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp, giá trị truyền thống của tà áo dài Việt Nam cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.
Nữ doanh nhân cho biết: "Chiếc áo dài là biểu tượng của nhan sắc Việt,  người phụ nữ Việt chỉ cần khoác lên chiếc áo quốc phục đều trở nên hoàn hảo ở mọi góc độ. Mỗi lần mặc áo dài là mỗi lần tự tôn dân tộc trỗi lên mạnh mẽ. Người phụ nữ hiện đại trong chiếc áo dài truyền thống là vẻ đẹp hòa quyện khó cưỡng lại được".