Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân gây choáng khi tậu siêu xe 40 tỷ

Có người nói Trần Thị Bích Ngân là tay chơi siêu xe có hạng, có người không khỏi ngưỡng mộ sự giàu có và độ chơi của nữ doanh nhân, nhưng nguyên nhân sâu xa đằng sau việc mỗi lần ra mắt sản phẩm mới màu gì là mua ngay siêu xe màu đó của CEO sáng lập và điều hành mỹ phẩm N-Collagen thực sự là gì?

Nhắc tới doanh nhân Trần Thị Bích Ngân nhiều người không khỏi thán phục tài năng, bản lĩnh của người phụ nữ đặc biệt này.

Trẻ tuổi nhưng đầy khát vọng, trong bất kỳ công việc nào nữ doanh nhân cũng dành trọn tâm sức để có được thành quả xứng đáng.

Lý giải cho việc mỗi lần thương hiệu N-Collagen ra mắt sản phẩm mới, nữ doanh nhân lại đón về cho mình một chiếc siêu xe, Trần Bích Ngân cho biết 2 lý do.

Thứ nhất cô muốn tự thưởng cho sự nỗ lực của mình. Nữ doanh nhân cho biết quyền lợi của việc tự chủ là có thể tự thưởng cho bản thân sau hành trình đầy nỗ lực. Mua một chiếc xe mới cũng chính là cách doanh nhân Bích Ngân đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển của bản thân và thương hiệu.

Thứ 2, cô cũng muốn mua một chiếc xe mang màu sắc trùng với sản phẩm để hợp với phong thủy, mong cầu sản phẩm được thị trường chào đón, hệ thống phát triển bền vững.

Đặc biệt, trong năm 2020, nữ doanh nhân đã chính thức đón về 3 chiếc xe với gam màu vàng, cam và lần này là chiếc xe Roll Royce trị giá  40 tỷ đồng với gam màu đỏ trùng với sản phẩm mới.

Bộ 3 siêu xe có gam màu trùng với 3 sản phẩm của N-Collagen

Chiếc xe thứ 3 này sẽ đánh dấu sự ra mắt của sản phẩm Body váng sữa cũng như sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất thứ 3 của N-Collagen đạt tiêu chuẩn GMP.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nhân Trần Thị Bích Ngân hứa hẹn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và bổ sung thêm thật nhiều siêu xe vào bộ sưu tập của mình.

Cận cảnh 3 chiếc siêu xe của nữ doanh nhân.

Nguồn: TCTTT