Doanh nhân Trịnh Kim Anh – LACO chính là bước ngoặt giúp tôi thay đổi tư duy, bứt phá khỏi giới hạn của mình

“Laco đối với tôi không đơn thuần là một môi trường kinh doanh, nơi đây chính là cái nôi đào tạo giúp tôi thay đổi tư duy và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân” – Doanh nhân Trịnh Kim Anh – Nhà phân phối mỹ phẩm LACO chia sẻ.

Vốn sinh ra và lớn lên ở vùng quê yên bình Thanh Hóa, doanh nhân Trịnh Kim Anh từng tốt nghiệp trường Cao đẳng công nghệ tại Hải Phòng, có 1 năm làm việc tại công ty xuất nhập khẩu và 9 năm theo đuổi lĩnh vực kế toán.

Năm 2011 chị kết hôn trong một gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, tuy vậy chị luôn nỗ lực hết mình để không phụ thuộc vào thu nhập nhà chồng

Cách đây 5 – 6 năm về trước, Kim Anh từng đã bỏ ra số vốn 150 triệu để nhập hàng xách tay về bán. Tuy nhiên thời điểm đó chị chỉ kinh doanh tự phát, không có chiến lược và kỹ năng chăm sóc khách hàng nên công việc kinh doanh không thuận lợi.

Chị rơi vào tình trạng lỗ do phán đoán sai phân khúc thị trường, hàng hóa cao cấp nhưng thị trường lại ở nông thôn, thu nhập thấp.

Kim Anh đã từng nghĩ có lẽ mình không có duyên kinh doanh buôn bán vì thời điểm đó có lúc 6 tháng chị mới bán được đơn hàng, chị đành nỗ lực tập trung vào công việc kế toán.

Một bước ngoặt thay đổi Kim Anh là khi chị vô tình bắt gặp được livestream của CEO sáng lập và điều hành LACO – Hoàng Kim Ngọc. Ban đầu chị theo dõi live chỉ vì thấy CEO Hoàng Kim Ngọc lúc bấy giờ khá nổi với vai diễn người vợ đánh ghen văn minh trong phim Về nhà đi con.

Khi nghe những chia sẻ của CEO Hoàng Kim Ngọc, chị cảm nhận bản thân như vỡ lẽ ra nhiều điều. Từ cú va ấy, mà Kim Anh đã biết đến người truyền lửa, mạnh mẽ, có Tâm và có Tầm như sếp Hoàng Kim Ngọc, sếp Lê Linh Hương, leader Tuấn Anh…..

Bước chân vào môi trường LACO chị như đang mở ra một cánh cửa mới đầy thú vị với những kiến thức bổ ích, với tình cảm nhân văn, với những con người máu lửa.

LACO đã chỉ ra cho Kim Anh lý do chị thất bại không phụ thuộc vào “chữ duyên”” mà là do bản thân không có định hướng rõ ràng, kinh doanh nhưng bước đi trong vô định. Và cũng chính LACO đã giúp chị thay đổi con người cả về chất và lượng, cả bên trong lẫn bên ngoài.

Đặc biệt, LACO còn là nơi giúp mỗi người gạt bỏ được nỗi sợ hãi của bản thân, vượt qua mọi giới hạn để trở thành người mình mong muốn.

Nếu như trước đây Kim Anh cho biết bản thân vô cùng ngại ngùng, run sợ khi phải tư vấn cho khách hàng, những lúc như thế chị bối rối đến độ quên trước quên sau, không thể nhớ hết thành phần, công dụng của sản phẩm.

Sau 1 thời gian dưới sự huấn luyện có tâm và có tầm của Boss Hoàng Kim Ngọc và Boss Lê Linh Hương, Kim Anh đã có thể đứng trước sân khấu chia sẻ  trước đám đông.

LACO có được những thứ mà các hệ thống khác không có được – Nơi đây là một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm chất lượng và có chính sách đào tạo, hỗ trợ hệ thống cùng phát triển.

Kim Anh cũng cho biết thêm rằng LACO không chỉ giúp chị tăng trưởng thu nhập, tự chủ trong kinh tế mà còn chiếm được cảm tình và sự ủng hộ tuyệt đối của chồng và gia đình nhà chồng.

Tuy ban đầu mọi người cũng có ý ngăn cản vì sợ Kim Anh đầu tư lớn mà không có hiệu quả, cả thèm chóng chán, nhưng tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của LACO đã giúp chị thay đổi được suy nghĩ của mọi người. Chị cũng biết ơn bố mẹ chồng và chồng đã sát cánh, tạo điều kiện để chị học hỏi và cống hiến.

Giờ đây Kim Anh tự tin với những gì mình làm được, LACO cho phép chị có một cuộc sống tốt hơn, có thể giúp đỡ, phụng dưỡng bố mẹ hai bên và làm thiện nguyện.

Không áp dụng tuyển sỉ ồ ạt, Kim Anh lựa chọn người đồng hành là những người có tâm thế sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng phục vụ khách hàng và bứt phá khỏi giới hạn của bản thân. Đó là lý do tuy hệ thống sỉ của chị mới chỉ 20 người bao gồm cả trong và ngoài nước nhưng doanh thu và các chỉ số kinh doanh luôn vượt mục tiêu đã định.

Với phương châm sống: “Muốn có những thứ mình chưa có phải làm những việc mình chưa làm”, Kim Anh đã có những bước ngoặt bứt phá để nhanh chóng trở thành NPP Kim Cương của mỹ phẩm LACO.

Mang quan điểm kinh doanh phụng sự để dẫn đầu, thứ Kim Anh bán không đơn thuần là sức khỏe mà chính là sự hài lòng của quý khách.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Kim Anh sẽ còn bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.