Doanh nhân Trình Thanh Đa: Nam giới vẫn có thể thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp

Ngày 12/10 vừa qua, doanh nhân Trình Thanh Đa, giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Kim Khuyên, cố vấn Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Mỹ phẩm thiên nhiên Phúc Ngân, giám đốc Thẩm mỹ viện Kim Khuyên vinh dự được lựa chọn là một trong số những doanh nhân tiêu biểu được diện kiến Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch.

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2018), chiều 12/10, tại Phủ Chủ tịch, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp mặt các đại biểu doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu năm 2018. Các doanh nghiệp diện kiến Quyền Chủ tịch nước lần này là những doanh nghiệp, doanh nhân có những đóng góp thiết thực, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam các cấp và các chương trình an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Trong buổi tiếp kiến tại Phủ Chủ tịch, doanh nhân Trình Thanh Đa, giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Kim Khuyên, đồng thời là cố vấn Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Mỹ phẩm thiên nhiên Phúc Ngân và là giám đốc Thẩm mỹ viện Kim Khuyên là một trong những doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều cống hiến cho ngành thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp.  Đây cũng được xem là sự kiện đánh dấu một mốc mới trong tiến trình mới, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của doanh nhân trong nhiều năm qua.

Có thể nói, với sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội, việc kinh doanh mỹ phẩm ngày càng trở nên phổ biến, nhất là với các chị em phụ nữ. Nhưng doanh nhân Trình Thanh Đa đã cho thấy điều ngược lại vẫn đúng. Là nam giới, nhưng doanh nhân đã có những đóng góp tích cực cho ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Hiện anh cũng dang là giám đốc điều hành không phải của một mà nhiều công ty trong lĩnh vực làm đẹp khác nhau.

Chia sẻ về  thành công ngày hôm nay, Trình Thanh Đa cho biết: “Chẳng có con đường nào toàn hoa hồng nhưng thành công sẽ đến khi bạn không từ bỏ. Tôi cũng không ít lần “giẫm phải gai” nhưng thay vì bỏ cuộc giữa đường, tôi xem những khó khăn đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn. Đây cũng chính là lý do tôi đi được đến ngày hôm nay.”

Trong kinh doanh,  đổi mới hình thức kinh doanh giúp Trình Thanh Đa chủ động hơn trong công việc. Anh có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, có thể tự chủ thời gian để vừa vẹn toàn sự nghiệp vừa dành thời gian cho bản thân và cho gia đình. Trong buổi diện kiến Quyền Chủ tịch nước vừa qua, Thanh Đa là một trong số những người đàn ông hiếm hoi thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp.