Doanh nhân Trương Thùy Chi và sự lựa chọn đồng hành cùng KJin Beauty

“Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của xã hội hiện đại” – Doanh nhân Trương Thùy Chi chia sẻ về lý do để cô gắn với thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc KJin Beauty.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội trong gia đình có truyền thống kinh doanh đồ nội thất, ngay từ nhỏ Thùy Chi đã đam mê kinh doanh và mong muốn theo đuổi con đường này để phát triển sự nghiệp.

Từng tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, Thùy Chi có được được sự nhạy bén, bản lĩnh trong chiến lược kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp, cô từng cho phép bản thân trải nghiệm một số lĩnh vực kinh doanh thời trang, hàng xách tay và nhiều mặt hàng khác nhau. Song cuối cùng Thùy Chi tiếp nối sự nghiệp kinh doanh nội thất vốn là truyền thống của gia đình.

Vốn thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, nỗ lực tự chủ và không quên chăm sóc bản thân, Thùy Chi cũng dành một tình yêu lớn với việc làm đẹp. Cô đặc biệt chú trọng các phương pháp làm đẹp, lựa chọn các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp an toàn.

Doanh nhân Thùy Chi dành nhiều thiện cảm cho các dòng mỹ phẩm làm đẹp của Hàn Quốc cũng như văn hóa làm đẹp của quốc gia này.

Những trải nghiệm của bản thân đã thổi bùng trong con người Thùy Chi một khát vọng lan tỏa giá trị của việc làm đẹp và làm đẹp an toàn. Đó cũng là cơ duyên đưa cô đến với thương hiệu mỹ phẩm KJin Beauty.

“Tôi bén duyên với KJin Beauty từ chất lượng sản phẩm và khát vọng làm đẹp cho cộng đồng. Trước mọi quyết định kinh doanh tôi đều đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và KJin beauty đã thuyết phục được tôi bằng yếu tố đó” – Doanh nhân Thùy Chi chia sẻ lý do để cô trở thành tổng phân phối của thương hiệu này.

Doanh nhân Thùy Chi yêu thích làm đẹp, thể thao và hi vọng bản thân mình có thể truyền cảm hứng cho những người phụ nữ xung quanh mình.

Là một trong những người đặt nền tảng cho chiến lược phát triển kinh doanh tại KJin Beauty, doanh nhân Thùy Chi cùng ban lãnh đạo – sáng lập thương hiệu đã dành nhiều tâm huyết xây dựng môi trường kinh doanh văn minh, uy tín và nỗ lực tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Quan điểm kinh doanh của Thùy Chi luôn rõ ràng với nguyên tắc lấy chữ tín làm trọng, tất cả các chiến lược của cô đều là cố gắng để khách hàng hài lòng và gắn bó với thương hiệu.

Hiện tại, Thùy Chi đang không ngừng cố gắng để mở rộng thị trường, nhân bản hệ thống kinh doanh, truyền tải thông điệp về việc làm đẹp và tự chủ đối với phụ nữ hiện đại.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nhân Thùy Chi chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT