Doanh nhân Vân Nguyễn tham gia The Mercedes-Bin Driving Experience lần thứ 17

Doanh nhân Vân Nguyễn cho biết bản thân không khỏi hào hứng khi có những trải nghiệm đáng nhớ tại The Mercedes-Bin Driving Experience.

Mới đây, doanh nhân Vân Nguyễn – CEO của thương hiệu mỹ phẩm Halora, chủ thương hiệu Vân Nguyễn Spa & Clinic đã nhận lời mời tham gia The Mercedes-Bin Driving Experience lần thứ 17. Chương trình diễn ra tại trường đua Đại Nam. Trước đó, chương trình đã có 16 lần tổ chức thành công không để xảy ra sự cố đáng tiếc.

doanh nhân Vân Nguyễn nhận lời mời tham gia The Mercedes-Bin Driving Experience lần thứ 17.

Chưa dừng ở đó, The Mercedes-Bin Driving Experience lần thứ 17 còn có sự đồng hành của đội đua Red Line Racing team và Huấn luyện viên trưởng là Nguyễn Hồng Vinh – tay đua Việt Nam đầu tiên được cấp bằng C của Liên đoàn ôtô quốc tế (FIA). Các huấn luyện viên của MBDE 2020 là những tay đua đạt nhiều danh hiệu ở các giải thể thao tốc độ trong nước.

The Mercedes-Bin Driving Experience diễn ra tại trường đua Đại Nam.

Tham gia The Mercedes-Bin Driving Experience, doanh nhân Vân Nguyễn cảm thấy hào hứng khi được rèn luyện nhiều bài tập thực tế với sự hỗ trợ của các chuyên gia. Ngoài ra, nữ doanh nhân còn có trải nghiệm đặc biệt cùng hai mẫu xe hiệu suất cao A 35 4MATIC và GT 53 4MATIC+ 4 trên đường đua tốc độ. Tại cuối chương trình, doanh nhân Vân Nguyễn còn nhận được giấy chứng nhận đến từ ban tổ chức.

Doanh nhân Vân Nguyễn cho biết cảm thấy hào hứng khi được rèn luyện các bài tập thực tế.
Doanh nhân Vân Nguyễn còn nhận được giấy chứng nhận đến từ ban tổ chức.

Chia sẻ về trải nghiệm đáng nhớ này, nữ doanh nhân cho biết có đã có một ngày tuyệt vời tại trường đua Đại Nam: “Mỗi trải nghiệm đều là động lực giúp Vân nỗ lực phát triển bản thân. Việc tham gia The Mercedes-Bin Driving Experience cũng không phải là ngoại lệ. Hy vọng Vân sẽ tiếp tục có cơ hội trải qua những sự kiện tương tự trong thời gian tới”.