Doanh nhân Vân Nguyễn tổ chức thành công sự kiện chuyển giao công nghệ PRP hoạt hóa

Buổi chuyển giao công nghệ PRP hoạt hóa đã thu hút sự quan tâm của những nhà kinh doanh trong ngành mỹ phẩm và các chuyên gia hàng đầu đến tham dự.

Với mong muốn mang đến kiến thức cho những nhà kinh doanh Spa, doanh nhân Vân Nguyễn đã tổ chức sự kiện chuyển giao công nghệ PRP hoạt hóa vào ngày 6/4. Buổi chuyển giao công nghệ có sự tham dự của Bác sĩ Nguyễn Trung Kiên – chuyên gia da liễu hàng đầu trong ngành làm đẹp. Được biết hơn 70 nhà kinh doanh Spa đã góp mặt tại sự kiện này. 

Sự kiện chuyển giao công nghệ PRP hoạt hóa do doanh nhân Vân Nguyễn đứng ra tổ chức.
Sự kiện thu hút hơn 70 nhà kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Chia sẻ về nguyên nhân tổ chức sự kiện, doanh nhân Vân Nguyễn cho biết: “Ở bất kỳ lĩnh vực nào, trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp luôn có một tầm quan trọng nhất định. Thông qua buổi chuyển giao công nghệ PRP hoạt hóa, tôi hy vọng các nhà kinh doanh Spa có thể học được những điều hữu ích trên hành trình nâng niu nhan sắc người phụ nữ Việt”.

Doanh nhân Vân Nguyễn chia sẻ về mục đích tổ chức sự kiện chuyển giao công nghệ PRP hoạt hóa.

Với kiến thức chuyên môn nhiều năm, doanh nhân Vân Nguyễn đã nêu lên thực trạng về nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại. Bên cạnh đó, cô cũng giải đáp những thắc mắc đối với công nghệ PRP hoạt hóa đến từ các khách mời tham dự. Nữ doanh nhân gây ấn tượng bởi khả năng diễn thuyết lôi cuốn và bề dày kinh nghiệm thực tiễn.

Tại sự kiện, các nhà kinh doanh Spa – Thẩm mỹ viện đã được tiếp cận với các công nghệ làm đẹp hiện đại mang đến hiệu quả cao nhất khi chăm sóc làn da của khách hàng. Chưa dừng ở đó, doanh nhân Vân Nguyễn còn hợp tác cùng Bác sĩ Nguyễn Trung Kiên cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất giúp khách mời định hình kế hoạch kinh doanh Spa và đón đầu trào lưu thẩm mỹ.

Đồng hành cùng sự kiện lần này là Halora – một thương hiệu mỹ phẩm đang thu hút sự quan tâm của phái đẹp trên thị trường hiện nay. Kể từ khi thành lập, Halora vẫn đang bước đi vững chắc trên con đường thực hiện sứ mệnh nâng niu làn da Việt. Sau nhiều năm hoạt động, Halora đã trở thành cái tên đảm bảo cho chất lượng và hiệu quả được phụ nữ tin tưởng.

Halora là thương hiệu mỹ phẩm uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Buổi chuyển giao công nghệ PRP hoạt hóa đã khép lại thành công với những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng khách mời. Doanh nhân Vân Nguyễn hy vọng có thể tiếp tục tổ chức các sự kiện trau dồi kiến thức hướng đến mục đích giúp nhà kinh doanh Spa có thêm nhiều cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, từ đó đưa ra định hướng đúng đắn trong việc chăm sóc làn da khách hàng.

Nguồn: TCTTT