Đội ngũ bác sĩ da liễu tổ chức chương trình thăm khám và soi da miễn phí cho Phụ Nữ tại Cái Côn – Sóc Trăng

“Chúng tôi mong muốn mang kiến thức cho khách hàng” – Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Phúc Ngân – Bà Phạm Phúc Ngân một lần nữa nhắc tới tôn chỉ của thương hiệu trong sự kiện đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ tại khu vực hệ thống Thanh Tuyền – Sóc Trăng.

Với sự tham gia của bác sĩ da liễu Phạm Văn Đời và các chuyên gia da liễu của công ty Phúc Ngân đã tới thăm khám và soi da hoàn toàn miễn phí cho hơn 60 chị em phụ nữ tại địa phương.

Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Phúc Ngân – Bà Phạm Phúc Ngân phát biểu tại chương trình

Đây là một trong những hoạt động mà thương hiệu Phúc Ngân hướng tới nhằm xây dựng nền tảng kiến thức chăm sóc da đúng cách cho chị em phụ nữ.

Sự kiện được chuẩn bị chu đáo với trang thiết bị, máy móc kỹ thuật phục vụ hoạt động soi da, giúp chị em phụ nữ xác định được tình trạng da hiện tại của mình và có hướng chăm sóc đúng cách.

NPP Thanh Tuyền

Hệ thống Phúc Ngân đã thực sự xúc động bởi 90% chị em phụ nữ có mặt trong chương trình chưa hề biết cách chăm sóc da, vệ sinh da hay bảo vệ làn da khỏi những tác nhân của môi trường hay các tia độc hại… Nhưng sau chương trình các chị em đã ý thức được việc chăm sóc và chăm sóc da đúng quy trình.

Đây cũng được xem là một trong những hoạt động sẻ chia thiết thực, mang tính nhân văn khi trao đi giá trị về niềm tin cho chị em phụ nữ.

Các bác sĩ và chuyên gia đã tận tình tạo điều kiện cho chị em phụ nữ được tiếp cận với phương pháp chăm sóc khoa học và hiệu quả.

Bác sĩ Phạm Văn Đời, các chuyên gia da liễu và lãnh đạo công ty – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân, doanh nhân Trình Thanh Đa cùng NPP Thanh Tuyền

Các bác sĩ da liễu tư vấn và giúp cho chị em phụ nữ tiếp cận được phương pháp chăm sóc da khoa học và đúng cách

Phúc Ngân là doanh nghiệp uy tín với tư duy nói đi đôi với làm và dành trọn tâm huyết vì sứ mệnh lan tỏa cái đẹp.

Cũng trong chương trình hãng đã tài trợ 40 phần quà cho các chị em phụ nữ tại địa phương, giúp chị em tự tin tìm lại sắc vóc, thanh xuân của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT