Đối thủ “khủng” của Thiên Ân – Engfa: Visual sáng bừng trong lễ trao sash, bật khóc vì kém tiếng Anh

Engfa Waraha khoe nhan sắc tuyệt đẹp trong buổi lễ trao sash. Thế nhưng, tiếng Anh có lẽ là một trong những vấn đề lớn của nàng hậu này.

Engfa Waraha khoe nhan sắc tuyệt đẹp trong buổi lễ trao sash. Thế nhưng, tiếng Anh có lẽ là một trong những vấn đề lớn của nàng hậu này.

Vào tháng 4/2022, Engfa Waraha đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand Thailand 2022. Sau khi trở thành Hoa hậu, cô trở thành một trong những tên tuổi hot nhất nhì showbiz Thái ở thời điểm hiện tại.

Và mới đây, xuất hiện trong buổi trao sash của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022, nàng hậu này thu hút sự chú ý của mọi người với visual sáng bừng. Đáng chú ý, trong bữa tiệc ăn tối thân mật vào tối cùng ngày với ban tổ chức Miss Grand International, Engfa bật khóc vì khả năng tiếng Anh của cô nàng có phần hạn chế.

Cụ thể, Engfa đã bật khóc ngay ở bàn tiệc và bập bẹ: “Tôi muốn nói chuyện với các bạn nhưng tiếng Anh của tôi không tốt mấy. Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn”.

Với nhan sắc và nhiều lợi thế, Engfa Waraha chính là “đối thủ nghìn máu” của các thí sinh Miss Grand International năm nay, là một trong những ứng cử viên sáng giá có thể kế nhiệm vai trò của Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ngay từ khi “xuất quân” sang Indonesia để bắt đầu cho chuỗi hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, hàng nghìn fans đã có mặt ở sân bay từ rất sớm để động viên, dành những lời chúc tốt đẹp trước giây phút mỹ nhân xứ Chùa Vàng chinh chiến quốc tế.

Đại diện nhan sắc Việt Nam tham dự cuộc thi nói trên đó chính là Hoa hậu Thiên Ân. Tối 5/10, cô nàng đã cùng các đại diện khác nằm trong top 10 đã có buổi ăn tối, gặp gỡ cùng Chủ tịch Miss Grand International – ngài Nawat Itsaragrisil, Phó chủ tịch – bà Teresa Chaivisut và đương kim Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Đáng chú ý, tại buổi tiệc nói trên, Thiên Ân thể hiện khả năng tiếng Anh trôi chảy, giới thiệu tốt về bản thân trước ngài Chủ tịch và các đối thủ.

Đêm chung kết Miss Grand International 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 25/10. Vậy Engfa cũng như đại diện Việt Nam – Thiên Ân ở đấu trường nhan sắc nói trên sẽ thể hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Nguồn: Tổng hợp