Đón ngày Valentine khó chịu nhất trong đời, Mạnh Quỳnh ngậm ngùi: “Quá mệt mỏi lắm rồi!”

Mới đây, Mạnh Quỳnh đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi dường như một số người can thiệp quá sâu vào cuộc sống của mình. “Nếu không vì những khán giả trung thành của mình bao nhiêu năm nay chắc mình đã gác mic về làm nội trợ cho con cho vợ lâu rồi!”, anh viết.

Mới đây, Mạnh Quỳnh đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi dường như một số người can thiệp quá sâu vào cuộc sống của mình. “Nếu không vì những khán giả trung thành của mình bao nhiêu năm nay chắc mình đã gác mic về làm nội trợ cho con cho vợ lâu rồi!”, anh viết.

Bài viết của nam ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh cho biết, dịp Valentine năm nay là ngày khó chịu nhất trong đời. Nam ca sĩ cảm thấy nực cười khi vợ chồng mấy chục năm của mình lên tặng hoa hay ôm nhau một tí cho vui, cho ấm thì cũng không được phép, bị cho là mất lịch sự hay không có quyền làm điều đó trước mặt mọi người.

Mạnh Quỳnh đã chịu không ít thị phi trong thời gian qua.

Bài viết của anh có nội dung như sau: “Ngày lễ. Không hiểu tự khi nào và tự bao giờ chúng ta có cái quyền phán xét, đặt để, nặng nhẹ, bình phẩm người khác bằng chính cái suy nghĩ hẹp hòi, thấp kém của bản thân mình?

Một con người như tôi sống hơn 25 năm cho nghệ thuật, cho khán giả”chân chính”, cho niềm đam mê, cho gia đình, thêu đẹp cho đời những bức tranh tình yêu và cuộc sống tươi đẹp hơn, nuôi sống bản thân và lo cho gia đình bằng chính mồ hôi và sức lao động miệt mài không mệt mỏi của mình. Tôi chưa từng nhờ vả, vay mượn hay sống dựa vào tên tuổi của ai để được lợi ích cho mình.

PR cho nổi tiếng hơn ư?

Xin lỗi nhé! Lầm rồi đó

Làm màu mè để câu views ư?

Xin lỗi! Lại càng sai hơn nữa!

Nếu ai cho đó là sự đánh bóng tên tuổi thì giỏi làm như mình thử đi!

Có đủ trí óc và tâm tư tình cảm để viết nổi một câu hát hay một bài thơ cho ra hồn đi rồi hãy phán xét chê bai người khác!

Nực cười hơn nữa là chồng(vợ) mấy chục năm của mình hát mình lên tặng hoa hay ôm nhau một tí cho vui cho ấm cũng không được phép và bị cho là mất lịch sự hay không có quyền làm điều đó trước mặt mọi người!

Người ơi! Cuộc sống quá ngắn ngủi, gặp nhau hôm nay không biết tối nay hay ngày mai có còn được gặp lại nhau không. Nên sống nhẹ nhàng và mở rộng con tim nhỏ nhen của mình ra để sống cho đẹp cho hay hơn đi nè!

Xin đừng để khối óc hẹp hòi của mình điều khiển mấy ngón tay gõ vào bàn phím của phone hay vi tính để làm tổn thương người mà mình không quen biết hay không gieo thù chuốc oán với mình bạn nhé!

Quá mệt mỏi lắm rồi!

Nếu không vì những khán giả trung thành của mình bao nhiêu năm nay chắc mình đã gác mic về làm nội trợ cho con cho vợ lâu rồi! Có thể như vậy sẽ vui hơn và đỡ phải mỗi ngày vào đây mà nghe những người có tâm có đức dạy mình nên sống theo suy nghĩ của họ!”

Một ngày Lễ tình yêu khó chịu nhất trong đời! Sáng nay ngồi ngoài sân bay được một anh bạn thân truyền cho một chân lý sống nghe cũng hay hay: “Sống trong xã  hội này dù ở bất cứ thương trường nào cũng đừng quá hiền lành và nghĩ rằng ai cũng tốt với mình”.

Một số bình luận của khán giả dưới bài viết của nam ca sĩ.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Mạnh Quỳnh lên tiếng trước một số chỉ trích của dân mạng, đặc biệt là sau khi người bạn tri kỷ Phi Nhung qua đời. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về bài viết kể trên của nam ca sĩ, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp