“Đồng chí” Độ Mixi hành quân ở Sao Nhập Ngũ mà như… đi dạo: Ngó ngang ngó dọc, mặt ngơ ngác đến hài

Đoạn clip ngắn của streamer Độ Mixi tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức được xem Sao Nhập Ngũ ngay và luôn.

Đoạn clip ngắn của streamer Độ Mixi tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức được xem Sao Nhập Ngũ ngay và luôn.

Độ Mixi đang là cái tên chiếm được sự chú ý lớn nhất sau khi danh sách người nổi tiếng tham dự Sao Nhập Ngũ 2021 được tiết lộ trên mạng xã hội. Hiếm khi đi show lại là một người hài hước, lầy lội trên sóng livestream, thế nên khán giả rất háo hức để được thấy streamer người Cao Bằng thể hiện trong chương trình quân đội.

Đã có khá nhiều hình ảnh Độ Mixi trong quân ngũ đã leak ra và được dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Mới nhất, đoạn clip bố Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi đang trong giờ luyện tập hành quân ngay lập tức thu hút 1,3 triệu lượt xem trên TikTok.

Không biết có người hướng dẫn theo dõi hay không mà trông Độ Mixi khá mất tập trung, anh đi được vài bước lại xoay đầu ngó ngang dọc. Đi bên cạnh Tộc trưởng có thể thấy hai nghệ sĩ nữ là Hòa Minzy, Puka cùng cựu thành viên 365 – S.T Sơn Thạch.

Sao Nhập Ngũ mùa mới là sự kết hợp của cả nam và nữ không giống như các mùa trước. Ngoài Độ Mixi, dàn nghệ sĩ có tên trong Sao Nhập Ngũ gồm có: Hòa Minzy, Minh Tú, Puka, Cara, S.T Sơn Thạch, Anh Tú, Duy Khánh. Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là mùa thành công mang đến nhiều tiếng cười khi xuất hiện những nhân tố vô cùng tiềm năng, khiến khán giả háo hức.

Nguồn: Trí Thức Trẻ