Đông Nhi tiết lộ phòng ngủ sang chảnh của con gái chưa chào đời

Cận kề ngày sinh nở, Đông Nhi khiến nhiều người thích thú khi khoe hình ảnh căn phòng dành cho con gái.

Mới đây, Đông Nhi đã tiết lộ căn phòng dành cho con gái chưa chào đời của mình. Toàn bộ căn phòng được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo. Các vật dụng trang trí khá đơn giản nhưng sang trọng. Nội thất đầy đủ những đồ dùng dành cho trẻ con mới sinh. Thậm chí, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn tạo một tủ quần áo xinh xắn. Thậm chí, một số người còn đặt tủ quần áo này với căn phòng của Cường Đô La thiết kế cho con gái.
Toàn cảnh căn phòng của con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Ảnh: Internet.
Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng khoe với người hâm mộ về chiếc vali chuẩn bị đi sinh của mình. Trong vali, nữ ca sĩ cho biết bản thân đã chuẩn bị những vật dụng cơ bản nhất như Bộ hồ sơ khám thai, giấy tờ tùy thân, các loại kem trị rạn, giảm đau, quần áo cho mẹ và bé, băng vệ sinh, khăn giấy ướt, tã, sữa cho bé... Trước đó, cô đã dành nhiều thời gian để đọc cái tài liệu, sách báo dành cho phụ nữ mang thai.
Đông Nhi cũng khoe luôn chiếc vali chuẩn bị đi sinh của mình. Ảnh: Internet.
Sau 10 năm hẹn hò, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tổ chức đám cưới vào tháng 11/2019 tại Phú Quốc – Kiên Giang. Đây được xem là một trong những hôn lễ hoành tráng nhất showbiz. Sau gần nửa năm, cả hai thông báo chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Được biết em bé trong bụng Đông Nhi là một bé gái. Dù chưa ra đời nhưng nhiều người dự đoán cô bé sẽ là một trong những nhóc tì nổi tiếng trong tương lai.