Đông Nhi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng kể từ khi biết vợ mang thai, chắc nhiều ông bố trẻ sẽ cảm thấy đồng cảm

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của mình, chia sẻ của Đông Nhi khiến nhiều người cảm thấy rất ấm áp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã chia sẻ về những điều thay đổi đặc biệt trong cuộc sống của hai vợ chồng kể từ khi biết tin cho em bé. Nữ ca sĩ cho hay, em bé đến đã mang tới những điều vô cùng đặc biệt cho hai vợ chồng. “Khi con xuất hiện, thế giới xung quanh ba mẹ bỗng đổi thay”, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ.

Từ một người đàn ông không quen chuyện bếp núc, Ông Cao Thắng tự tay vào bếp rồi học thêm cách nấu ăn để chăm sóc bà xã và sau này là thiên thần nhỏ. Sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng chắc hẳn sẽ khiến nhiều ông bố cảm thấy đồng cảm.

“Rất nhiều điều đã thay đổi vì sự xuất hiện tuyệt vời của con đó, con biết không? Ba Thắng của con trước đây rất ít khi vào bếp, mà từ ngày biết tin có con, ba đã chủ động tìm hiểu cách làm các món ăn mẹ thích để sau này phục vụ hai mẹ con mình đó. 

Có khi ngày con ra đời cũng là lúc ba Thắng trở thành Master Chef. Còn mẹ, ngày trước ăn kiêng để giữ dáng bao nhiêu thì giờ một ngày ăn đến 5-6 bữa cũng chưa thấy đủ. Chẳng mấy chốc mà tròn quay mất thôi”, Đông Nhi tâm sự.

Cách đây không lâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức thông báo tin vui tới người hâm mộ và bạn bè. Thông tin Đông Nhi mang thai con đầu lòng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ fan hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp.