Dr.Simple Cosmetics – giải pháp hoàn hảo cho làn da trắng sáng

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ các chuyên gia của Viện nghiên cứu Dr. Simple dần thu phục niềm tin của khách hàng kể từ khi cho ra mắt dòng dưỡng trắng da toàn thân, cải thiện tông da chỉ sau 4 tuần vô cùng hữu hiệu.


Nhà thiết kế Luxy Nguyen đánh giá cao chất lượng kem dưỡng trắng da toàn thân Dr.Simple.
Đánh vào tâm lý chung của chị em là khao khát có một làn da toàn thân trắng sáng không có sự hiện diện của những dấu hiệu lão hóa; các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng đều cho ra đời dòng mỹ phẩm làm trắng da toàn thân. Và cuộc cạnh tranh khốc liệt vẫn âm thầm diễn ra giữa các thương hiệu lớn đã mang lại cho người tiêu dung cơ hội được sử dụng; trải nghiệm những sản phẩm tốt hơn, an toàn cho da.
Khai thác thế mạnh về công nghệ đã nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm nhiều năm qua; các chuyên gia Viện nghiên cứu Dr. Simple càng khẳng định đẳng cấp hàng đầu thế giới khi cho ra mắt hệ dưỡng trắng Stemcell-White với bộ mỹ phẩm giúp trắng da toàn thân
Dr.Simple Body Booster White Cream giúp làm trắng da chống lại tiến trình lão hóa tự nhiên; bằng cách tăng cường tinh chất dưỡng trắng với các hoạt chất độc quyền vào trong da bằng các công nghệ tiên tiến nhất trong thế kỉ 21 này. Trong đó nổi trội là hệ dưỡng trắng toàn diện Stemcell-White.
Chuyên gia trang điểm quốc tế Khải Thiên tin dùng sản phẩm đến từ các chuyên gia của Dr.Simple
Kết quả kiểm chứng trong việc tăng cường vẻ đẹp trắng sáng cho làn da cùng hệ hoạt động tăng cường Stemcell-White đã thuyết phục hoàn toàn người tiêu dùng. Dr.Simple Cosmetics tin rằng, bằng những kiến thức khoa học tân tiến nhất giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chăm sóc da thời hiện đại.
Các sản phẩm thương hiệu Dr.Simple được phát triển bởi công nghệ tiên tiến tại Viện nghiên cứu Dr.Simple (Hàn Quốc) dựa trên nguyên lý thẩm thấu nhanh cùng hệ hoạt động tái tạo dưỡng trắng tăng cường Stemcell-White giúp da trắng sáng từ sâu bên trong. Được biết, Viện nghiên cứu Dr. Simple (Hàn Quốc) là nơi hội tụ những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp có nhiều kinh nghiệm. Các sản phẩm mang thương hiệu Dr.Simple Cosmetics ra đời là kết quả của một quá trình dài và dày công nghiên cứu nghiên cứu từ chuyên gia
Tuyển thủ quốc gia Việt Nam bộ môn taekwondo Nguyễn Ly rất hài lòng với sản phẩm Dr.Simple Cosmetics vì làm sạch tế bào chết, giảm sắc tố đen, cung cấp dưỡng chất giúp da trắng sáng, mịn màng, tươi trẻ.