“Đụng hàng váy áo”: Nam Em khoe nét đẹp “nàng thơ”, Lý Nhã Kỳ trẻ trung

Diện chung một kiểu váy, nhan sắc Thu Thuỷ, Lý Nhã Kỳ và Nam Em được đặt lên bàn cân so sánh. Có lẽ cách make-up của nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã bộc lộ những khuyết điểm trên gương mặt của cô.

Xuất hiện trong một chương trình mới đây, nữ ca sĩ Thu Thuỷ gây ấn tượng với mọi người khi diện chiến đầu trắng tin khôi khoe đôi vai trần gợi cảm. Đặc biệt, chiếc nơ to phía trước ngực dường như giúp mỹ nhân này trẻ hơn vài tuổi.

Tuy nhiên, trên sóng truyền hình, những khuyết điểm trên gương mặt của Thu Thuỷ lại bộ lộ rõ nét. Có thể thấy, ở độ tuổi U40, nhan sắc người đẹp này đã có nhiều dấu hiệu lão hoá.

Trước đó, Lý Nhà Kỳ từng diện chiếc váy có kiểu dáng tương tự khi ngồi ghế nóng làm nữ chính chương trình Người Ấy Là Ai. Cách trang điểm và kiểu tóc đã giúp người đẹp này hơn so với tuổi 40 của mình.

Thiết kế đầm trắng tinh khôi này cũng được Nam Em diện khi đi hát phòng trà. Nàng hoa khôi chinh phục khán giả bằng nhan sắc nhẹ nhàng, xinh đẹp.

Có thể thấy, cùng diện chung một kiểu váy áo nhưng Nam Em, Thu Thuỷ và Lý Nhã Kỳ lại phô diễn những nét đẹp riêng của mình. Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ do tông make-up nude nhợt nhạt khiến nữ ca sĩ trở nên kém sắc so với hai mỹ nhân còn lại.

Nguồn: Tổng hợp