“Đụng hàng” váy áo với Hoa hậu Kỳ Duyên, Phương Oanh “chặt đẹp” với body cực chuẩn

Thời gian gần đây, Phương Oanh tỏ ra là một đối thủ vô cùng "nặng ký" trong đường đua sexy mùa hè.

Thời gian gần đây, Phương Oanh tỏ ra là một đối thủ vô cùng "nặng ký" trong đường đua sexy mùa hè. Vừa mới "thả xích" bộ ảnh bikini nóng đến từng centimet thì mới đây, cô nàng còn có màn đối đầu với Hoa hậu Kỳ Duyên mà thậm chí còn được đánh giá cao hơn hẳn!

[yarpp]

Hậu siết thành công thêm 5 kg, Phương Oanh thử sức với concept "cô gái đến từ tương lai" vô cùng lạ mắt. Thiết kế ánh bạc lấp lánh với kiểu dáng cúp ngực đôn đẩy vòng một, hai bên xẻ cao chạm hông, tôn tối đa vóc dáng của diễn viên "Hương Vị Tình Thân".

Phương Oanh còn cẩn thận dùng thêm dây đèn led, chọn kiểu tóc độc đáo và các phụ kiện ăn ý như khuyên tai, vòng cổ, nhẫn.
Mọi ấn tượng về cô Nam "nọng" và body "khúc giò" đã không còn mà đã quay về đúng hình tượng sang chảnh, sexy mà Phương Oanh theo đuổi.
Kỳ Duyên từng diện trang phục ngắn cũn này cách đây khá lâu. Ở khoản chiều cao và độ dài đôi chân thì nàng hậu Nam Định dứt khoát là "ăn đứt" Phương Oanh.
Xui cho Kỳ Duyên là ở chỗ, cô nàng có vẻ tự tin thái quá về body của bản thân nên hồn nhiên đăng tải hết cảnh hậu trường buổi chụp mà không để ý photoshop.
Hậu quả là phom quá cứng của chiếc đầm khiến Hoa hậu Việt Nam 2014 bị tạo nên những đường cong không mong muốn ở bụng và lưng.
Visual của Kỳ Duyên có xuất sắc đến mấy thì cũng bị trừ điểm đôi chút vì những góc "phòi mỡ" như thế này.
Phải chi Kỳ Duyên cẩn thận như Phương Oanh, cứ chỉnh sửa chỉn chu đâu ra đấy thì kèo đụng hàng này chưa biết ai thắng ai thua.
Theo Vietnamnet