Đứng nhún nhảy “sương sương” trên sân khấu, Nam Em thu hút hơn 4 triệu lượt xem

Với tính cách hài hước, dí dỏm của mình, Nam Em chiếm được nhiều tình cảm của nhiều người.

Với tính cách hài hước, dí dỏm của mình, Nam Em chiếm được nhiều tình cảm của nhiều người.

Nam Em là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz. Gần như mọi nhất cử nhất động của cô nàng điều được quan tâm đặc biệt. Nhiều dân mạng cho rằng, với sự nổi tiếng của mình, những lời chia sẻ hay những cử chỉ của cô nàng cũng dễ dàng để trở thành chủ đề bàn tán của của nhiều người. 

Và mới đây thôi, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô nàng nhún nhảy trong lúc chờ nước để uống đã thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok. Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh Nam Em đang biểu diễn ca hát tại một chương trình. 

Trong lúc chờ tiết mục khác bắt đầu, cô nàng đã tìm kiếm nước để uống. Lúc đợi nước, cô nàng bất ngờ nhún nhảy. Đáng chú ý, từng động tác của mỹ nhân sinh năm 1996 này lại rất đều và khớp với phần đoạn nhạc chèn vào clip.

Đoạn clip nói trên sau khi đăng tải lên Tik Tok đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Dù đăng tải chưa lâu nhưng nó thu hút đến hơn 4 triệu lượt xem. Ngay dưới phần bình luận, nhiều người dành tặng lời khen đến nhan sắc của Nam Em.

Đáng chú ý, không chỉ clip nói trên mà rất nhiều đoạn video ca hát, màn trình diễn của Nam Em được đăng tải lên các nền tảng như TikTok, YouTube đều đạt lượt xem khủng. Nhiều dân mạng cho rằng, những con số như thế này phần nào cũng nói lên sức hút của người đẹp này.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về đoạn clip nói trên của Nam Em, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!