Được hỏi có sợ tai tiếng của Phan Thành Công, Primmy Trương đáp: Nếu sợ, đã không chọn!

Sự thẳng thắn và những suy nghĩ chín chắn của Primmy Trương khi trả lời những câu hỏi về tình yêu, đam mê, mối quan hệ gia đình đã giúp cô bạn ghi điểm trong mắt dân mạng.

Sau khi Instagram cập nhật tính năng đặt câu hỏi và tương tác trực tiếp với người bạn thích thì các hot girl, bạn trẻ được quan tâm trên MXH đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ fan. Trong đó thì Primmy Trương cũng là một trong những gương mặt được quan tâm. Mối quan hệ giữa cô bạn xinh đẹp này và Phan Thành chính là tâm điểm của rất nhiều câu hỏi được dân tình gửi đến.

Mới đây nhất, Primmy Trương nhận được một câu hỏi rất hay: “Chị có sợ những tai tiếng trước đây của anh Thành không và liệu nó có ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 anh chị?”.

Primmy Trương nhận được câu hỏi về Phan Thành và đây là cách cô ấy đáp trả.

Primmy Trương đã đáp trả thẳng thắn rằng: “Sau khi chị tìm hiểu kỹ thì cảm thấy không có vấn đề gì, vì nếu sợ chị đã không chọn. Chị với anh ấy quen nhau thì chị quan trọng hai người và gia đình của 2 người nghĩ gì chứ chị đâu có quen thiên hạ đâu nên việc gì phải quan tâm người ta nghĩ gì?”.

Câu thứ 2 liên quan đến chuyện tình cảm mà Primmy nhận được đó chính là sự chủ động của con gái trong tình yêu. Cô bạn cũng đã có hồi đáp hết sức hợp tình hợp lý rằng con gái chỉ nên chủ động thể hiện cho đối phương biết tình cảm của mình thôi chứ không nên chủ động hoàn toàn trong một mối quan hệ. Con trai không chủ động thì 100% họ không có tình cảm với bạn, chớ cố chấp mà ôm lấy đau khổ.

Từ sau khi công khai hẹn hò với thiếu gia Phan Thành thì đây là lần hiếm hoi Primmy Trương trả lời thẳng thắn những điều cô bạn nghĩ về mối quan hệ của mình cũng như những điều tiếng xung quanh người yêu thiếu gia của mình.

Primmy Trương thể hiện mình là người con gái sâu sắc.

Primmy Trương là mảnh ghép phù hợp mà Phan Thành tìm kiếm – và bằng chứng là mối quan hệ của cặp đôi khá êm đềm dù họ không hay thể hiện tình cảm cũng như công khai những câu chuyện hẹn hò trên MXH. Qua những chia sẻ của Primmy người khác có thể cảm nhận được cô bạn là người có suy nghĩ khá chín chắn, trưởng thành và là người sống tình cảm, biết thấu hiểu cho người khác.

Primmy Trương là mảnh ghép phù hợp mà Phan Thành tìm kiếm.
Primmy Trương trả lời câu hỏi bao giờ “chống lầy”.

Rất nhiều người mong một “happy ending” giữa Phan Thành và Primmy Trương nên những câu hỏi bao giờ lấy chồng cũng được fan gửi đến. Cô bạn cũng đã có những hồi đáp rất hóm hỉnh.

Nguồn: Pose.com.vn