Được minh oan từ thiện, Thủy Tiên tung ảnh nàng thơ: “Đủ nắng hoa sẽ nở”

Sau chuỗi ngày ồn ào về tin đồn ăn chặn từ thiện, mới đây Thuỷ Tiên đã tung bộ ảnh mới nhất của mình. Không chỉ vậy, cô chia sẻ: "Đủ nắng hoa sẽ nở".

Sau chuỗi ngày ồn ào về tin đồn ăn chặn từ thiện, mới đây Thuỷ Tiên đã tung bộ ảnh mới nhất của mình. Không chỉ vậy, cô chia sẻ: "Đủ nắng hoa sẽ nở".

[yarpp]
Bộ ảnh mới của Thủy Tiên nhanh chóng nhận 174 nghìn lượt thích

Trong thời gian vừa qua, vụ việc Thuỷ Tiên bị tố ăn chặn tiền từ thiện gây xôn xao dân mạng với vô số ý kiến trái chiều. Mới đây, Bộ Công an đã có thông tin chính thức về việc này thông qua việc ra văn bản khẳng định vợ chồng nữ ca sĩ không có hành vi gian dối khi quyên góp tiền từ thiện. Như vậy, cặp đôi Thuỷ Tiên – Công Vinh đã chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Sau công bố của Bộ Công an nói trên, phía ca sĩ Thuỷ Tiên đã có động thái đầu tiên. Cụ thể, cô đã tung bộ ảnh mới hóa nàng thơ, khoe visual cực kì xinh đẹp. Cô còn đăng kèm dòng trạng thái ngắn gọn: "Đủ nắng hoa sẽ nở".

Trong loạt ảnh ấy, Thuỷ Tiên đã diện style bánh bèo kết hợp cùng áo voan cổ nơ, kết hợp cùng chân váy ngắn. Có thể thấy, nữ ca sĩ trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng, khoe nhan sắc ngọt ngào tựa nàng thơ. Ít ai có thể ngờ rằng, cô năm nay đã 36 tuổi và là mẹ một con.

Ngay dưới bài viết, nhiều dân mạng cũng để lại bình luận ngợi khen nhan sắc và vóc dáng của cô nàng. Không chỉ vậy, nhiều ý kiến cũng dành lời khen cho bà xã Công Vinh và mong cô sẽ sớm trở lại với nghệ thuật.

Năm 2020, ca sĩ Thủy Tiên thu hút sự quan tâm của dư luận khi kêu gọi ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi bão lũ tại các tỉnh miền Trung với số tiền gần 180 tỷ đồng. Đây là con số 'khủng' nhất từ trước tới nay mà một cá nhân chủ động kêu gọi được. Quá trình làm từ thiện, Thủy Tiên cùng đoàn trực tiếp vào các rốn lũ để trao tận tay các phần quà là tiền mặt và các hiện vật cho bà con và chính quyền chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Ngày 17/9/2021, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã đến ngân hàng in 18.000 trang sao kê số tiền hơn 177 tỷ đồng quyên góp, giữ đúng lời hứa minh bạch từ thiện. Tháng 10/2021, hàng loạt các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình... nhận được văn bản của Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an về việc cung cấp các tài liệu phục vụ việc rà soát hoạt động từ thiện của Thủy Tiên.

Nguồn: Tổng hợp