Được so sánh với nhà báo Lại Văn Sâm, Wowy gây bão với phản ứng đáng yêu

Wowy khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi có phản ứng đáng yêu trước khoảnh khắc được so sánh với nhà báo Lại Văn Sâm.

Sau 6 tập phát sóng, chương trình Rap Việt nhận về nhiều chú ý khi các huấn luyện viên và giám khảo không thay đổi trang phục. Do quay hình liên tục trong một ngày nên các rapper đều xuất hiện với diện mạo duy nhất. Sau khi chương trình bước vào vòng hai Chinh Phục, các huấn luyện viên và giám khảo mới bắt đầu thay đổi trang phục.
Wowy diện vest đen trong tập mới của Rap Việt. Ảnh: Internet.
Trong đó, Wowy gây chú ý khi diện bộ vest đen lên sân khấu. Diện mạo này khác hoàn toàn phong cách trước đó của nam rapper. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã đặt Wowy và nhà báo Lại Văn Sâm lên bàn cân so sánh. Sự tương đồng đến bất ngờ khiến nhiều người thích thú. Wowy cũng tỏ ra hào hứng bằng dòng trạng thái: "Bác ơi, mai con ra Hà Nội, bác cháu mình mà có duyên gặp nhau chụp chung tấm hình cạnh nhau là con vui lắm bác ạ. Không biết sao để bác biết con rất mong được chụp chung tấm hình với bác nữa. Chào bác Lại Văn Sâm, con chân thành cảm ơn bác đã support con làm HLV vòng kế tiếp. Ôi yêu bác!”.
Nam rapper được so sánh với nhà báo Lại Văn Sâm. Ảnh: Internet.
Ngay lập tức, nhà báo Lại Văn Sâm cũng phản hồi thừa nhận mình và Wowy có nhiều điểm tương đồng. Trước bình luận của nhà báo, nam rapper một lần nữa thể hiện sự thích thú: “Trời ơi, bác comment con kìa. Bác ơi, mai con lên VTV phỏng vấn, bác cho con gặp bác nha bác ơi, để mọi người không ghép ảnh con với bác nữa. Con có bức hình để đời luôn khoe mọi người nha bác. Bác ơi, bác comment con vỡ tim quá bác”.
Phản ứng đáng yêu của Wowy được cộng đồng mạng khen ngợi. Ảnh: Internet.