Đương kiêm Hoa Hậu và giám khảo MIQ đồng loạt follow Lương Mỹ Kỳ

Lương Mỹ Kỳ được cả đương kiêm Hoa Hậu MIQ Fuschia Anne Ravena và giám khảo Isabella Santiago nhấn theo dõi trên instagram cá nhân.

Trước thềm Miss International Queen 2023 chuẩn bị diễn ra, Lương Mỹ Kỳ được cả đương kiêm Hoa Hậu Fuschia Anne Ravena và giám khảo Isabella Santiago nhấn theo dõi trên instagram cá nhân.

Chỉ còn vài tháng nữa, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh dành cho các người đẹp chuyển giới – Miss International Queen 2023 sẽ chính thức diễn ra. Là Á hậu của Miss International Queen Vietnam 2020, Lương Mỹ Kỳ sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại mùa thi sắp tới.

Lương Mỹ Kỳ
Lương Mỹ Kỳ đang trên hành trình chuẩn bị cho MIQ 2023

Sở hữu sắc vóc nổi bật cùng kỹ năng trình diễn cuốn hút, được đánh giá là rất sát với tiêu chí của cuộc thi, Lương Mỹ Kỹ đang là một trong những cái tên sáng giá nhất cho chiếc vương miện trong mùa thi sắp tới.

Lương Mỹ Kỳ
Nàng hậu đang được đánh giá là một “đối thủ nghìn máu” tại đấu trường này

Không chỉ được khán giả trong nước và quốc tế ủng hộ, Lương Mỹ Kỳ còn nhận được sự quan tâm từ chính các người đẹp đã và sẽ đến với Miss International Queen. Đáng chú ý, Fuschia Anne Ravena và Isabella Santiago, 2 người đẹp đã đăng quang trong những mùa thi trước đã bấm theo dõi Lương Mỹ Kỳ trên trang instagram cá nhân. 

Hai người đẹp của mùa trước đã nhấn follow Mỹ Kỳ trên Instagram

Fuschia Anne Ravena là người đẹp Philippines đầu tiên đăng quang Miss International Queen. Cô đã vượt qua nhiều thí sinh nặng ký và giành được chiếc vương miện danh giá trong năm 2022. 

Đương kim Miss International Queen 2022 Fuschia Anne Ravena

Trong khi đó, Isabella Santiago là người đẹp Venezuela đầu tiên đăng quang tại cuộc thi này vào năm 2014. Cô đồng thời cũng là giám khảo cho mùa thi sẽ diễn ra vào năm 2023.

Cựu MIQ 2014 Isabella Santiago

Với rất nhiều dấu hiệu khả quan, người hâm mộ đang rất trông đợi Lương Mỹ Kỳ sẽ làm nên chuyện tại Miss International Queen 2023, mang chiếc vương miện thứ 2 của cuộc thi này về cho nước nhà.

Chia sẻ trong chương trình “Gõ cửa trái tim” do Keva Link thực hiện, Lương Mỹ Kỳ tiết lộ cô đã nuôi ước mơ đến với Miss International Queen từ rất lâu. Và người đẹp cũng đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng cũng như luôn trong tâm thế sẵn sàng để chinh phục ngôi vị cao nhất.