Duy Khánh lên tiếng bảo vệ Đỗ Thị Hà giữa ồn ào kém sắc

Trước những chỉ trích của dư luận, Duy Khánh đã lên tiếng bảo vệ Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Vào ngày 29/11, Duy Khánh đã đăng ảnh chụp cùng với Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Tuy nhiên, bức ảnh này lại gây xôn xao dư luận khi Đỗ Thị Hà lộ gương mặt hốc hác. Nhiều người cho rằng công việc bận rộn với lịch trình dày đặc khiến Tân Hoa hậu Việt Nam không có thời gian nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng nhận về hàng loạt chỉ trích khi vướng nghi vấn sử dụng app chỉnh hình.
Đỗ Thị Hà bị chê kém sắc khi chụp ảnh cùng Duy Khánh.
Ngay lập tức, Duy Khánh đã lên tiếng đính chính lại vụ việc trên trang cá nhân. Trong bài đăng của mình, nam nghệ sĩ cho biết ánh sáng có lẽ là nguyên nhân khiến nhan sắc của Đỗ Thị Hà không rạng rỡ. Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng dành những lời có cánh cho người đẹp Thanh Hóa:"Có những bình luận ác ý cho rằng Khánh chỉnh ảnh qua app ảo để dìm hàng Hà thì thật quá đáng ý. Khánh rất thiện cảm với Hà vì Hà rất ngoan và lễ phép. Có thể do hình ảnh được chụp ở nơi thiếu ánh sáng nên khi Khánh nâng độ sáng của tấm ảnh post lên thì độ phân giải ảnh có bị giảm chất lượng ít nhiều. Câu cuối, Khánh vẫn khẳng định là Đỗ Thị Hà rất xinh đẹp nha mọi người".
Duy Khánh lên tiếng bênh vực Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Chưa dừng ở đó, Duy Khánh cũng xác nhận việc Đỗ Thị Hà đang phải đối mặt với công việc bận rộn, thiếu ngủ và chịu nhiều áp lực: “Duy Khánh mong mọi người thông cảm cho bé ấy. Bé ấy có tâm sự với Khánh là kể từ hôm đăng quang đến bây giờ mỗi ngày chỉ ngủ được có vài tiếng, lịch ghi hình và phỏng vấn chồng chất, chưa kể phải chịu nhiều áp lực khi đội trên đầu chiếc vương miện và trách nhiệm cống hiến rất lớn”.

[yarpp]