DVĐA Phương Dung và VĐV Bơi lội Hồng Lợi rạng ngời trong Áo dài Việt Hùng

Ngày 1/5 tới đây, 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong đêm chung kết Duyên dáng Áo dài dành cho Người khuyết tật 2019 diễn ra tại Nhà thiếu nhi Thành phố Vũng Tàu.

[yarpp]
Xem thêm:

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Duyên dáng Áo dài dành cho người khuyết tật được tổ chức với sự chung tay thực hiện của Câu lạc bộ Phụ nữ khuyết tật TP.HCM và NTK Việt Hùng. Chương trình nhằm biểu dương, tôn vinh những người khuyết tật vươn lên chiến thắng số phận, đồng thời tri ân tấm lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân chung tay cùng người khuyết tật, với mong muốn sẽ có thêm nhiều tấm lòng cùng đồng hành cho các hoạt động trợ giúp người khuyết tật trong thời gian tới.

Ban Giám Khảo của cuộc thi là những người có uy tín trên nhiều lĩnh vực: Trưởng BGK Nhà Thiết Kế Việt Hùng, Nhà Báo Đinh Thu Hiền, Chủ Nhiệm CLB PNKT Diệu Trinh, Hoa hậu quý bà Duyên dáng Vân Anh, NS Thái Thịnh, ca sỹ Đông Quân và Nhiếp ảnh gia danh tiếng Lý Võ Phú Hưng.

Đồng hành trong đêm chung kết tại Thành phố Vũng Tàu có các Hoa hậu, Á hậu và các nghệ sĩ nổi tiếng: Thạch Thảo -Á hậu  Phụ Nữ Việt Nam 2017;  Đoàn Hồng Trang -Hoa Khôi Miền Trung;  Huyền Trân- Hoa Hậu Thời Trang Châu Âu;  Lâm Thu Hồng- Top 5 Hoa Hậu Biển Việt Nam;  Huất Thảo MC;  Huất Thuỷ- Hoa Khôi Duyên Dáng Áo Dài;  Cao Mộng Thu Huyền- Á Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2018, Siêu mẫu- Nam vương Điện ảnh thế giới Giả Thanh Vũ, Á khôi sinh viên 2018 Diệu Trâm, Á khôi sinh viên 2018 Như Đan, Á khôi Hutech 2016 Trân Võ,  Đỗ Hoàng Anh Thư- Quán Quân Em yêu Áo Dài Việt Nam, Mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga…

Gương mặt Đại diện cho cuộc thi DUYÊN DÁNG ÁO DÀI dành cho NGƯỜI KHUYẾT TẬT 2019 là Ca sỹ, Diễn viên Điện ảnh Phương Dung và Vận động viên Bơi lội- Hoạ sỹ trang trí Áo dài Hồng Lợi.

Được phát động từ cuối tháng 3/2019, cuộc thi Duyên dáng Áo dài dành cho người khuyết tật đã đón nhận được hơn 200 người đăng ký. Sau những vòng tuyển chọn khá nghiêm túc và kỹ lưỡng (Vòng 1: Phần lựa chọn qua hình,  Vòng 2: chụp hình, casting, quay phim), Ban tổ chức đã chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng 3 sẽ diễn ra vào đêm chung kết ngày 1/5 này.

Bắt tay thực hiện những ước nguyện của mình cho cộng đồng người khuyết tật, những phận đời kém may mắn, NTK Việt Hùng- Trưởng ban Giám khảo  cuộc thi Duyên dáng Áo dài dành cho người khuyết tật đã bỏ ra rất nhiều sức lực và tâm huyết. NTK Việt Hùng cho biết, hầu như tất cả kinh phí của cuộc thi đều do một mình anh lo liệu, và anh đã phải trăn trở rất nhiều để làm sao để thực hiện chương trình một cách chu toàn nhất… Tất cả để có được một chương trình trọn vẹn nhất dành cho cộng đồng người khuyết tật, để họ được tỏa sáng, cống hiến, tự tin và thêm nghị lực sống, vươn lên trong xã hội.

Chia sẻ về chương trình, NTK Việt Hùng cho biết: “Tôi nhận lời làm cuộc thi này bởi nó chứa đựng một ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc, nhất là khi tạo được sân chơi văn hóa nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho người khuyết tật. Tôi và những người đã đồng hành cùng tôi trong chương trình này đã may mắn hơn các bạn, nên chúng tôi mong mình có thể san sẻ chút nào đó những may mắn ấy, để truyền đến cộng đồng người khuyết tật một niềm tin vào cuộc sống về sự bình đẳng trong xã hội, mà lâu nay họ vẫn mặc cảm nghĩ rằng mình chưa từng có.

Đây cũng là dịp để động viên, khuyến khích người khuyết tật tự tin thể hiện tài năng, năng khiếu trong sáng tác và biểu diễn nghệ thuật của mình, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho họ, góp phần làm thay đổi nhận thức xã hội, xóa bỏ rào cản, tạo điều kiện để người khuyết tật vươn lên hòa nhập cộng đồng”.

Cùng chiêm ngưỡng gương mặt rạng rỡ của hai gương mặt Đại diện cho cuộc thi DUYÊN DÁNG ÁO DÀI dành cho NGƯỜI KHUYẾT TẬT 2019: Ca sỹ, Diễn viên Điện ảnh Phương Dung và Vận động viên Bơi lội- Hoạ sỹ trang trí Áo dài Hồng Lợi trước thềm chung kết sẽ diễn ra tại TP.Vũng Tàu vào đêm 1/5 tới đây, trong trang phục Áo dài của NTK Việt Hùng:

 EKIP THỰC HIỆN:

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Trang điểm: Ngọc My và Tâm Bùi

Áo dài: NTK Việt Hùng