Elly Trần xuất hiện với diện mạo khác lạ, fan “dụi mắt” 3 lần vẫn nhận không ra

Hình ảnh mới đây của Elly Trần khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Nhiều người đặt ra câu hỏi phải chăng mỹ nhân này đang mang bầu lần 3.

Elly Trần là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz. Trên mạng xã hội, cô khiến nhiều người mê đắm bởi nhan sắc “không tuổi” và vóc dáng thon gọn. Thế nhưng mới đây, dân mạng lại một phen xôn xao trước clip ghi lại cảnh hậu trường trang điểm của mỹ nhân này.

Diện mạo Elly Trần nhiều người ngỡ ngàng vì khác xa ảnh tự đăng. (Ảnh: 2sao)

Theo clip ấy, gương mặt của Elly Trần có phần khác lạ, thậm chí là khác xa với hình ảnh cô đăng tải. Gương mặt Elly Trần trong đoạn clip có phần tròn trịa. Bờ vai của cô cũng đầy đặn thay vì lộ xương quai xanh như trước.

Diện mạo khác lạ của Elly Trần đã dấy lên không ít tranh cãi. Có người cho rằng, sự thay đổi ngoại hình của mỹ nhân này có thể là dấu hiệu mang thai. Tuy nhiên, số khác lại đưa ra bình luận cho rằng, hình ảnh trên mạng xã hội của cựu hot girl vốn đã được chỉnh sửa quá đà.

Elly Trần qua ống kính “team qua đường”.

Cũng cần nói thêm rằng, mới đây “team qua đường” đã chụp lại được hình ảnh Elly Trần tham gia một sự kiện. Theo đó, mỹ nhân này xuất hiện với diện mạo xinh đẹp. Tuy nhiên, chiếc bụng to của cô khiến dân tình suy đoán về việc mang thai. Khác hoàn toàn với ảnh camera thường trên thảm đỏ, ảnh do Elly Trần tự đăng tải lại đẹp một cách hoàn hảo. 

Ảnh Elly Trần tự đăng lên mạng

Việc Elly Trần có khả năng mang thai lần 3 chỉ là suy đoán từ phía dân mạng. Về phía mỹ nhân này, cô chưa lên tiếng về tin đồn nói trên. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về vấn đề nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp