Em trai ca sĩ Phi Nhung bày tỏ nguyện vọng được đưa chị gái về Mỹ: “Thương chị nằm chờ trong bệnh viện”

Mới đây, em trai ca sĩ Phi Nhung viết “tâm thư” trên trang cá nhân bày tỏ nguyện vọng mong được chưa chị gái mình về Mỹ.

Mới đây, em trai ca sĩ Phi Nhung viết “tâm thư” trên trang cá nhân bày tỏ nguyện vọng mong được chưa chị gái mình về Mỹ.


Em trai cố ca sĩ Phi Nhung trình bày nguyện vọng mong được đưa thi hài chị gái từ Việt Nam sang Mỹ để cháu gái Wendy Phạm có thể nhìn thấy mẹ lần cuối. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin về hậu sự của ca sĩ Phi Nhung vẫn đang là chủ đề của cộng đồng mạng rất quan tâm. Trong những ngày này, gia đình tại Việt Nam và Mỹ đã tổ chức cúng thất đầu tiên cho cố nghệ sĩ. Không chỉ vậy, con gái của giọng ca Bông điên điển (Wendy Phạm) đã viết “tâm thư” lên trang cá nhân gửi chủ tịch nước để cầu xin được đưa thi hài của mẹ từ Việt Nam sang Mỹ để nhìn mặt lần cuối.

Anh Tommy đã lập bàn thờ và nấu ăn để cúng thất cho chị gái tại nhà riêng ở Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Vào sáng ngày 7/10, trên trang cá nhân, em trai ruột của Phi Nhung cùng đăng tải bài viết bày tỏ nguyện vọng mong các cơ quan chính quyền tạo điều kiện để thi hài cố ca sĩ được chuyển về Mỹ.

Cụ thể, anh viết: "Với nỗi đau thấu tâm can khi chị con ra đi, chúng con giờ chỉ có duy nhất một khát khao là được gặp lại chị, gặp lại mẹ dẫu biết rằng đây là lần gặp cuối trong đời rồi không thể nào nhìn thấy chị mãi mãi".

Tính đến nay đã 10 ngày kể từ khi Phi Nhung qua đời. Em trai cố ca sĩ không nén được sự đau thương: “Một ngày chưa thấy mẹ, thấy chị về là một ngày đứt ruột thương chị nằm chờ trong bệnh viện. Chúng con chỉ cần chị, cần mẹ thôi, cho chị về bên chúng con bằng hình hài như khi xưa được không".

Vừa qua, nam diễn viên Đức Tiến đăng tải những hình ảnh mình cùng bạn bè đến viếng giọng ca Bông điên điển. Đáng chú ý trong loạt hình ấy, Wendy Phạm vẫn luôn ở bên di ảnh của mẹ như những ngày trước đó. Thế nhưng khác với những ngày đầu, con gái Phi Nhung dường như xanh xao hơn, đôi mắt thất thần, lộ rõ sự tang thương khiến ai nấy không khỏi xót xa. Trước những mất mát quá lớn mà con gái cố ca sĩ đang gặp, mọi người đều động viên bạn nữ phải cố gắng giữ sức khỏe để Phi Nhung yên lòng ra đi.

Con gái Phi Nhung lộ rõ gương mặt tiều tụy. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào trưa 28/9, Lãnh đạo bệnh viện Chợ Rẫy đã xác nhận, ca sĩ Phi Nhung qua đời vào lúc 11h57 ngày 28/9 sau một thời gian kiên cường chống chọi với căn bệnh Covid-19. Theo hồ sơ bệnh án, Phi Nhung được chẩn đoán gặp biến chứng nặng của Covid-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi, suy đa tạng…

Có thể nói, sự ra đi của Phi Nhung đã để lại sự thương tiếc trong lòng người hâm mộ, gia đình bạn bè. Bạn thấy như thế nào về nguyện vọng của gia đình cố ca sĩ, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp