Em trai ruột Phi Nhung lên tiếng: “Hãy để chị chúng tôi yên nghỉ, chị đã phải chịu đựng quá nhiều đau khổ”

Trên trang cá nhân của mình, em trai ruột nữ ca sĩ Phi Nhung đã có động thái lên tiếng bảo vệ, bênh vực chị gái giữa những ồn ào.

Trên trang cá nhân của mình, em trai ruột nữ ca sĩ Phi Nhung đã có động thái lên tiếng bảo vệ, bênh vực chị gái giữa những ồn ào.

[yarpp]

Em trai ruột nữ ca sĩ Phi Nhung lên tiếng

Gần 1 tháng trôi qua kể từ ngày cố ca sĩ Phi Nhung qua đời nhưng những thông tin liên quan đến chị vẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Mới đây, em trai ruột của giọng ca Bông điên điển đã có những chia sẻ xúc động về chị mình.

Theo đó, anh gửi lời cảm ơn chân thành tới những người hâm mộ, khán giả đã yêu mến và đồng hành với Phi Nhung thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, em trai cố ca sĩ cũng bày tỏ sự phẫn nộ, tức giận khi nhiều người lợi dụng danh tiếng của Phi Nhung để đạt những lợi ích cá nhân. "Là người em trai của chị, em thật sự đau lòng và phẫn nộ trước những hành vi bất nghĩa lợi dụng danh tiếng của chị em để tư lợi cá nhân, mưu cầu danh tiếng cho ích kỷ riêng của mình", anh viết.

Giữa ồn ào vây quanh nữ ca sĩ, em trai ruột đã gửi lời cảm ơn và lên tiếng bảo vệ chị gái.

Không chỉ vậy, em trai của cố ca sĩ Phi Nhung cũng cho biết: "Hãy để chị của chúng tôi được yên nghỉ. Từ bé tới lớn, từ gia đình cho tới ngoài xã hội, chị đã phải chịu đựng quá nhiều đau khổ cũng như thị phi oan trái. Nếu không giúp gì được cho chị, không tạo được nhiều điều tốt đẹp nhân văn hơn thì xin hãy im lặng lại. Hai chữ 'Phi Nhung' không phải ai muốn gọi thì gọi".

Con gái ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nở nụ cười rạng rỡ đi du lịch

Sau khi lo chu toàn tang sự, mới đây con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung cho biết tầm 1-2 năm tới, sau khi xả tang cô sẽ làm lễ để rải tro cốt mẹ ở biển Hawaii. Không chỉ vậy, vào rạng sáng ngày 24/10 (giờ Việt Nam), Wendy Phạm đã cùng mẹ đi du lịch theo cách rất đặc biệt.

Wendy Phạm dường như đã vực dậy tinh thần, cô vui vẻ và ôm chặt di ảnh của người quá cố để chụp ảnh check in.

Theo bức hình đăng tải lên trang cá nhân, Wendy Phạm đã chụp hình cùng với di ảnh của mẹ. Không chỉ vậy, cô còn nghẹn ngào chia sẻ: "Con tưởng là khi con đi được sẽ là đi với mẹ, nắm tay mẹ và chụp hình ôm mẹ. Bây giờ con chỉ ôm được cái hình thôi".

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Bông Điên Điển rất yêu thương cháu ngoại, tuy nhiên con trai thứ 2 của Wendy Phạm chưa 1 lần được gặp mặt bà.

Được biết, chuyến du lịch này còn có sự góp mặt của chồng con Wendy Phạm cùng quản lý của cố ca sĩ. Nhì hình ảnh cháu ngoại lớn ôm chặt di ảnh bà khiến dân mạng không khỏi xót xa.

Trong lúc cố ca sĩ đang chữa trị Covid-19 tại Việt Nam, Wendy đã liên tục động viên mẹ từ xa và hứa hẹn khi gặp lại sẽ cùng nhau đi vi vu khắp nơi. Đến nay, Wendy Phạm vẫn thực hiện lời hứa nhưng theo cách khiến ai nhìn vào cũng chạnh lòng.

Hiện tại những thông tin liên quan đến ca sĩ Phi Nhung vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Bạn thấy như thế nào về phát biểu kể trên của em trai cố nghệ sĩ, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp