Ensure Bảo Trân: Cô “nữ sinh” bé nhỏ khát khao tình yêu với tà áo dài

Với một niềm trân quý quốc phục dân tộc và khát khao truyền tải vẻ đẹp xứ Huế, tài năng nhí Ensure Bảo Trân gây xúc động khi mong muốn được khoác lên tà áo dài truyền thống trên từng chặng đường sự nghiệp ở tương lai.

Ensure Bảo Trân được nhiều người biết đến với hình ảnh một tài năng nhí thường xuyên thể hiện các bài hát mang âm hưởng quê hương. Cô bé tên thật là Bảo Trân, chỉ mới 8 tuổi. Dù nhỏ tuổi nhưng tài năng nhí này đã định hướng được con đường phát triển âm nhạc tương lai. 
Ensure Bảo Trân - tái năng nhí dòng nhạc quê hương xứ Huế khoác lên người bộ áo dài của nhà thiết kế Trần Thiện Khánh. Ảnh: Internet.
Xuất thân ở miền đất cố đô, Ensure Bảo Trân luôn toát lên những nét đẹp đặc trưng thường thấy của người con gái xứ Huế. Đó là một sự dịu dàng, tinh tế và thanh lịch. Các nét đẹp ấy tựa như mầm xuân chỉ mới đâm chồi bên trong tâm hồn ngây thơ của cô bé 8 tuổi và đang chờ ngày nở rộ. Tiếp thu những tinh hoa của vùng đất kinh kỳ và chịu ảnh hưởng từ gia đình, Ensure Bảo Trân đã có một cảm tình đặc biệt dành cho tà áo dài truyền thống. 
Ensure Bảo Trân luôn có một tình yêu thiết tha dành cho tà áo dài truyền thống. Ảnh: Internet.
Nhìn hình ảnh của Ensure Bảo Trân, khán giả dường như thấy được cô gái Huế kính cẩn giữ nề nếp lễ giáo - một nét đẹp cao quý đang dần trở nên hiếm gặp. Tại tất cả các sự kiện, Ensure Bảo Trân đều luôn khoác lên người quốc phục dân tộc như một cách giữ gìn nét đẹp truyền thống. Cùng một chiếc áo dài, cô bé 8 tuổi vẫn cho chúng ta thấy phong cách đa dạng trong các sản phẩm âm nhạc. Đó có thể là một nữ sinh tinh khôi với tà áo dài trắng hoặc một cô bé hồn nhiên rạng rỡ trong sắc đỏ của quốc phục.
Ngoài ra, Ensure Bảo Trân còn được nhiều nhà thiết kế tặng một bộ sưu tập gồm 15 bộ áo dài. Ảnh: Internet.
Niềm mong mỏi muốn giữ gìn các giá trị truyền thống này đã khiến nhà thiết kế Trần Thiện Khánh quyết định tặng đứa con tinh thần của mình cho Ensure Bảo Trân. Chưa dừng ở đó, Hoa hậu Ngọc Hân cũng dành tặng cô bé bộ áo dài do chính mình thiết kế. Sự nâng đỡ của người đi trước càng khiến Ensure Bảo Trân quyết tâm hơn với mong muốn khoác lên người tà áo dài trên từng chặng đường phía trước. 
Ensure Bảo Trân gây dấu ấn thông qua các ca khúc mang âm hưởng cố đô. Ảnh: Internet.
Bên cạnh đó, Ensure Bảo Trân còn thể hiện tình yêu dành cho dòng nhạc quê hương. Tài năng nhí 8 tuổi luôn cố gắng truyền tải tình yêu xứ sở và vẻ đẹp của vùng đất Huế thông qua các sản phẩm âm nhạc. Những ai đã nặng lòng với xứ Huế, chắc hẳn sẽ phải xúc động khi nghe qua loạt ca khúc quê hương như Cô nữ sinh Đồng Khánh, Nàng thơ xứ Huế, Thương về xứ Huế...Ngoài ra, cô bé còn quyết định thử sức với các bài hát vượt thời gian của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Niềm khát khao với những ca khúc mang âm hưởng quê hương cũng là một động lực khiến Ensure Bảo Trân đang bắt đầu hành trình chinh phục các bài hát dân ca miền Tây. Không phải là một tiếng hát nội lực, giọng ca Ensure Bảo Trân mang sự trong trẻo pha chút ngây thơ của một cô bé 8 tuổi. Tuy nhiên, điều đó cũng trở thành nguyên nhân khiến Ensure Bảo Trân càng được công chúng yêu thích.Quý độc giả có thể thưởng thức giọng hát của tài năng nhí Ensure Bảo Trân trong MV "Nữ sinh Đồng Khánh" ở dưới đây:https://www.youtube.com/watch?v=0YFpLwMB4Js&feature=youtu.be&fbclid=IwAR0pqCsiHkU0tOBdhjeD_QsgxdiSY2Mc0aOfLWvo4posJxS_1gG8qPrGWnU